[Thông báo] Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren [Updated]

Chuunibyou-demo-Koi-ga-Shitai-RikkaWell, sáng nay thông tấn xã có đưa tin vắn việc Chuu2-ren bị lộ. Đúng là có bị lộ thật và hướng giải quyết của NSX đúng như đã đưa tin là “trì hoãn việc phân phối” anime Chuu2-ren, nhưng đó chỉ là delay việc đưa phim đến các streaming chứ không phải là không chiếu ở Jap hay ngưng sản xuất (Lịch phát sóng đài Tokyo MX vẫn ghi như bình thường)
Tuy nhiên một vài phần tử quá khích đã nhân cơ hội biến vụ này thành một quả troll đầu năm 2014. Do đó các bạn nào đã bị trúng troll thì cho mình xin lỗi nhé.
Công sức thức đêm xác nhận thông tin đã cho kết quả chính xác trong vụ này là Raw Chuu2-ren Ep 05 chỉ bị delay vài tiếng thôi, và đã có lúc 2g30 sáng nay.
Nay xin thông báo tin vui này cho các khán giả của Chuu2 biết. Chuu2 sẽ được V-sub và update như bình thường không có gì thay đổi cả.
PS: tiêu mất 1 đêm ngủ ngon của mình rồi  T_T

25 Replies to “[Thông báo] Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Ren [Updated]”

 1. Cho xin source nào, vì dạo quanh mấy trang web eng sub ko thấy ai nói, vào twitter của ADN cũng chẳng ai nói vụ này cả

  1. http://otaku.4forum.biz/t4711-topic

   source nè kaka
   quả troll này sớm muộn gì cũng phải hạ màn thôi, tại các bạn không đọc kỹ đấy chứ, người ta trì hoãn việc “phân phối” phim không có nghĩa là sẽ không chiếu tại Jap

   mình cũng đang chờ cuối ngày xem có Raw ep 5 hay ko là rõ trắng đen thôi :-?

 2. Ôi, cái bộ đáng lẽ có harem thì cố tình chế bậy, drama thì nửa vời, chỉ được moe và art đẹp thôi thì drop càng tốt, chả ham hố gì.

 3. trong cái bản tin cú đọc được, ngoài chuu2byou nó còn nói cả space dandy và kill la kill cũng bị rò rỉ

  nếu đây là 1 vụ giống như Ep 2 của ore no imouto ngày xưa thì có thể là sẽ trì hoãn khoảng 1-2 tháng gì đó :y:

  PS: 1-2 tháng chứ ko phải là 12 tháng nhé :((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »