
Tuy nhiên một vài phần tử quá khích đã nhân cơ hội biến vụ này thành một quả troll đầu năm 2014. Do đó các bạn nào đã bị trúng troll thì cho mình xin lỗi nhé.
Công sức thức đêm xác nhận thông tin đã cho kết quả chính xác trong vụ này là Raw Chuu2-ren Ep 05 chỉ bị delay vài tiếng thôi, và đã có lúc 2g30 sáng nay.
Nay xin thông báo tin vui này cho các khán giả của Chuu2 biết. Chuu2 sẽ được V-sub và update như bình thường không có gì thay đổi cả.
PS: tiêu mất 1 đêm ngủ ngon của mình rồi 

bọn jap cũng troll ghớm nhỉ
đợt này thấy leech còn sớm hơn mấy đợt trước nữa http://www.nyaa.se/ vào đây xem đã thấy có Raw ep 5 rồi
Vâng.. Khi nghe tin này ta phỉ đăng nhập để mà cmt và
. Dek mấy đứa troll… 
troll hay that
Chung quy là địt cú phành phạch, hi hi
7 ngày vì tội khi quân phạm thượng.
Cho xin source nào, vì dạo quanh mấy trang web eng sub ko thấy ai nói, vào twitter của ADN cũng chẳng ai nói vụ này cả
http://otaku.4forum.biz/t4711-topic
source nè
quả troll này sớm muộn gì cũng phải hạ màn thôi, tại các bạn không đọc kỹ đấy chứ, người ta trì hoãn việc “phân phối” phim không có nghĩa là sẽ không chiếu tại Jap
mình cũng đang chờ cuối ngày xem có Raw ep 5 hay ko là rõ trắng đen thôi
What the photphat
Chắc thuê nhân công china nên bị leak. Truyền thống.
Đành chịu thôi
không thể nào
Ôi, cái bộ đáng lẽ có harem thì cố tình chế bậy, drama thì nửa vời, chỉ được moe và art đẹp thôi thì drop càng tốt, chả ham hố gì.
Ơ, đậu!
@@ ….. A Đ* …Đùa à….
. Bộ CDSHT đang hay mà … 
Ôi trời
ôi Rik- chan
trong cái bản tin cú đọc được, ngoài chuu2byou nó còn nói cả space dandy và kill la kill cũng bị rò rỉ
nếu đây là 1 vụ giống như Ep 2 của ore no imouto ngày xưa thì có thể là sẽ trì hoãn khoảng 1-2 tháng gì đó
PS: 1-2 tháng chứ ko phải là 12 tháng nhé :((
đi tong 1 bộ giải trí nhẹ nhàng trong mùa này@@
phải đăng nhập để…. WTF
thế là hết