Thông báo drop Fate/Zero

Thông báo về việc drop Fate/Zero

Mình rất tiếc khi phải đưa ra thông báo này. Vì theo tình hình đã đến EP 7 nhưng điều mình rút ra được sau khi xem Fate/Zero là nó quá rush so với light novel. Các ep đầu tiên làm rất tốt, nhưng càng về sau thì việc truyền tải cảm xúc càng nhạt dần và một phần cũng vì engsub quá troll (khi check lại ep 1 thì mình thấy so với jap eng trans sai khoảng 10%). Tiêu chí của mình cần ở một bộ anime là ít nhất nó cũng phải có cảm xúc để khi xem xong còn rút ra được ý nghĩa nào đó. Với một bộ không đánh bật lên được điều đó thì mình sẽ không làm nên cuối cùng mình và team đã quyết định dừng việc sub bộ này ở ep 6 (các ep nào chưa rel vẫn sẽ rel đầy đủ).
Riêng bạn nào có hỏi về ED riêng của FZ thì mình sẽ up vào tối ngày chủ nhật 13/11.

Thân.

20 Replies to “Thông báo drop Fate/Zero”

 1. Mình rất thích cái phong cách của nhóm clip-sub :). Dù hơi tiếc vì đã drop project này nhưng chắc đành phải tìm xem có nhóm sub Việt nào khác không mà xem vậy :). Dù sao cũng cảm ơn nhóm rất nhiều.

 2. Muốn xem thì tự làm mà xem.
  DKM nào là thất vọng, không xem hàng của Clip-sub nữa, vậy thì đừng có lén lên đây mà down nhé.
  Có người dịch cho xem free, không thấy hay nữa thì drop, mắc mớ gì.
  Được voi đòi tiên. Ngồi chờ sung rụng =))

 3. @tomoya87: người ta thấy thế nào thì nói như thế thôi. Người ta làm 1 thông báo drop là để thể hiện sự tôn trọng đối với người xem và mong người xem thông cảm. Theo như kiểu của bạn đốp nguyên câu lí do drop: “không muốn làm”, ” do sở thích” nghe có xuôi tai không.

  Không thể cãi được 1 điều rằng là Engsub quá troll. Bản thân mình là translator cùng crazyland dịch bộ này mình biết điều đó rõ hơn ai hết.

  Hẹn gặp lại ở project khác, thân!

 4. Tạm xóa những comment chửi bới gây war.

  Bài viết này mang tính chất thông báo Drop, dù ai nói gì đi nữa cũng không thay đổi được quyết định của Project’s Leader.

  Còn về việc có tiếp tục ủng hộ Clip-sub trong thời gian sắp tới hay không là tùy các bạn. Thêm vài lượt download bọn mình cũng ko mập thêm được kg nào, tương tự khi mất vài lượt download thì cũng vậy.

  Chúc vui vẻ.

 5. Mình thấy là nếu các bạn drop thì cứ drop thôi, không muốn làm thì nói là không muốn làm vì làm sub là do sở thích của các bạn, chứ đừng nói vì anime này làm chán hay vì E-sub dịch không sát mà drop.

 6. ờ, bộ này hay thế, mà rush là rush thế nào, mấy bộ kia coi chậm rì chán bỏ xừ….lâu lâu mới có 2 bộ coi được như Fate vs Mirai Nikki, giờ Clip hô bỏ chắc đành coi Eng đỡ ~~

 7. MÌnh thì không bao giò đọc light novel, manga(bản coi trên máy tính) nên chả bao giò lăn tăn sao anime khác LN/manga nhiều quá. Mình coi FST , movie rồi, bây giò qua 6 ep cảm nhận rất hay và phấn khích, chỉ có 1 chủ tuyệt, ko có gì phàn nàn cả. Các bạn muốn drop thì chiu vậy, hẹn gặp ở project khác, thân!

 8. thất vọng về clip-sub
  tạm biệt từ h sẽ ko xem hàng của các bạn nữa
  cứ thoải mái mà drop với delay

 9. 3 giờ đêm mở máy tính lên thấy cái thông báo nhìn là muốn ngất @_@. Mà thôi, tùy các cụ con không có quyền phản đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »