[Update] Thông báo nghỉ sub Naruto Shippuuden

Sau khi họp nhóm thì clip-sub quyết định có thể sẽ tiếp tục dịch Naruto.
Nhưng yêu cầu bây giờ là cần tuyển 1 thế hệ Gen 3 mới hoàn toàn để đảm đương dịch naruto.
Thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển sẽ có sau.

Ờ thì thật ra là thế này. Em chuẩn bị vào năm cuối rồi nên từ giờ khá bận nhiều việc, cộng thêm chuyện hàng tuần cứ phải trực và chạy theo các fan nên hơi bị mệt mỏi. Vì vậy báo cáo anh Bis em xin nghỉ sub vô thời hạn. Giờ rảnh tay em chỉ muốn nhanh chóng trả nốt nợ của riêng em nội trong hè này để không phải vướng bận gì cho năm tới nữa. Cám ơn anh thời gian đầu đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện cho em. Cũng cám ơn các cụ CS đã không kỳ thị mà vẫn tiếp đãi tận tình cho một thằng chưa từng vào box đen bao giờ như em .

Cám ơn các bạn đã từng tham gia cùng mình sub project này

Thezzbiszz: cảm ơn CrazyRacer, dạo này anh bận việc công ty nên cũng không onl yahoo được. Anh có trả lời ở cuối bài, có gì chú cứ đọc.

[spoiler]

Tieuthukonoha

Tranhaidangst00

Txt_khtn

Nhung188

Dekhi

Anonymous

Rocky

mình đi theo các bạn đây 

[/su_spoiler]

Cám ơn các bạn trong thời gian qua đã tích cực upload link direct giúp mình

[spoiler]

Hell

Snowangel27

Sranirs

Bulbasaur

Cttvtz007

Nhatcatinh999

Conan3010

ADMON

Nguyencaophuong

Sanjii

Yonghichngom

Shadow_lonely

Anh tuan

Hy vọng không thiếu ai, nếu thiếu thì xin lỗi trước 

[/su_spoiler]

Và cuối cùng xin cám ơn các bạn fan Nar trong thời gian qua đã ủng hộ mình. Hẹn gặp lại 

P/S: em không tìm được ai thay thế sau 2 lần tuyển dụng rồi anh ạ. Xin lỗi anh vì Project Nar đến đời em thì bị tuyệt hậu thế này. Anh hãy bảo trọng 

@Zen: cho đè thêm khoảng 1 tuần nhé. Sau trả lại top 1 cho bạn 

@CrazyRacer

Thezzbiszz: anh hiểu hoàn cảnh của người đang học đại học như CrazyRacer. Anh rất biết ơn em suốt thời gian hơn 2 năm qua đã cống hiến hết mình cho bộ Naruto. Cái gì cũng có lúc phải đến kết thúc, nếu em không kiếm được người thay thế cũng không sao. Coi như đây là cơ hội cho các fansub mới trẻ khác mọc lên, chúc CR thi cử đại học tốt. Tuy nhiên nếu được, liệu CR có thể hỗ trợ giúp update mấy link Naruto bị die không?

@Các fan Naruto:

Thezzbiszz: như CR đã nói, leader đời 2 của Naruto đã nghỉ do thi cử học hành, vì vậy nhóm cũng sẽ ngưng không dịch Naruto Shippuuden nữa. Nhóm cũng sẽ không tuyển leader đời 3 cho Naruto nữa, vì nói thật thì phim Naruto đã kéo dài quá lâu rồi, tới hơn 268 tập (tương đương 5 năm 5 tháng) là dài hơn cả phần 1.
Vậy sau này các bạn sẽ xem naruto tiếp ở đâu? Mình không biết sẽ có nhóm dịch nào khác làm tiếp hay không? Nhưng mình có lời khuyên là các bạn có thể xem bằng phụ đề tiếng anh, nó là 1 cách rất tốt để nâng cao trình độ anh ngữ của mình.

61 Replies to “[Update] Thông báo nghỉ sub Naruto Shippuuden”

 1. Các anh hãy tiếp tục dịch đi các anh. Hơn tất thảy còn rất nhiều người trông đợi vào các anh để tiếp tục theo đuổi cuộc phưu lưu của Naruto này. đây là bộ phim nó mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. ….. :os:

 2. Tạm biệt 1 tình yêu……
  Chân thành cám ơn Crazy đã sub bộ phim này từ phần 1….tới bây h… sub bạn làm rất chuẩn.
  Hi vọng hết bận bạn có thể quay lại sub tiếp cho mọi người cùng xem. Bộ phim này mình kết từ hồi bé…nhờ có crz mà mình được xem tới tận bây h.

  Các bạn xem bản T.A vậy :D
  Câu nào không hiểu từ google…biết đâu mai sau pro Eg đi dịch sub cho các bạn tâm huyết khác.

 3. Mình là fan của bộ naruto này từ bé nhưng mãi đến lớp 12 mới thu thập xong đủ bộ các phần :D đồng thời fan luôn của clip-sub h các bạn nghỉ thì bọn mình biết làm sao xem dc tiếp bộ naruto đây . Mong các bạn sớm quay lại . Thank

 4. Nhìn vào sự nhiệt tình của lớp trẻ và tâm huyết của các lão tiền bối, ta cảm thấy ngày suy tàn của Clipsub vẫn còn xa lắm…
  Long live The leading Sickos Fansub!!!

 5. Mình kết bộ naruto hồi còn lớp 10 giờ đã 22 tuổi vẫn ko thể bỏ đc bộ siêu kinh điển như thế này. Mình nói thật các bạn khác đừng tự ái chứ mình rất thích manga + anime nhưng mấy cái bộ manga + anime ra theo mùa nội dung rất ba lăng nhăng với tag harem ecchi kể cả có action thì vẫn đầy girl xinh ngực to váy ngắn vẫn có những anime thực sự xem đc nhưng theo mình khá ít.Vì vậy CS đừng bỏ project đã thành thương hiệu của CS.Mình thấy ở trên có khá nhiều bạn tâm huyêt với naruto muốn góp sức làm sub mong anh bizz thử cho họ làm xem.Mình chỉ muốn mỗi tuần có nar để xem thôi.Mình ko biết làm gì chỉ biết ủng hộ các bạn hết mình để naruto có thể đi đến tập cuối cùng và đc Vsub bởi CS mà thôi.

  P/S: Chúc bạn CR thi tốt và đạt đc thành công như bạn mong muốn.Thỉnh thoảng nếu bạn rỗi và quay lại sub Naruto thì mình cảm ơn bạn trước nhé !!!!!!!!!!!

 6. Nar bị bỏ thế này buồn thật… muốn giúp cũng chả được bởi mình chỉ biết add text vô clip thôi _ _! trình Eng thì chưa ổn thuộc bậc thcs nên không làm được translator vs editor T_T

  1. Trans thì mình có thể đảm đương được, chỉ là kiếm người editor với QC, khổ thân cái là không biết xài Aegis T-T

 7. ôi em chỉ biết translate thôi chứ edit ghép sub thì chịu. nếu có editor em có thể làm translator cũng được:)

  1. Không có ai chuyên editor nhỉ, ghép sub vào phim thì dễ rồi mình có thể làm được, còn các việc như add kara thì chịu. Hoặc là dịch sub là được rồi, dù sao thì mình thấy kara cũng không cần thiết lắm, có ai tham gia với em không!!!

 8. Ak. Sr CR. Em dinh se lam kara cho anh mak. Bo som vay? Hjc. Thoj vay khoj lam. Tinh xin vao lam Nar. Ss gan giai tan roi. Coj nhu em that nghiep

  1. Bạn nhận Project này với mình nha, mình cũng ko muốn là Nar vietsub bị tuyệt hậu, mình thì chỉ biết dịch sub, bạn biết kara nữa là ok, nếu được mong các bạn trong BQT cho mình làm trans tập sự

   1. Còn nếu không ai nhận làm chung cũng mong các lão làng cho mình cơ hội thử sức dịch sub Naruto

 9. Rất mong các bạn tiếp tục dịch Naruto. Cám ơn nhóm dịch rất rất nhiều vì trong thời gian qua đã duy trì project này cho các Naruto fan.
  Chúc các bạn sức khoẻ và thành công.

 10. mong mọi người ai có năng lực thì lam sub dùm đi ! có rất nhiều người muốn xem narruto lắm đó, trong đó có em nửa

 11. Có thể mình sẽ dịch tiếp bộ này nếu k ai zờ đến :D
  Vì rất có thể mình sắp vào cs =))
  Mà kể cả k vào thì mình c~ tự sướng đc :))

  1. Thế bạn có máu k nếu có thì cùng làm, thật tình mình cũng muốn làm lắm, nhưng ngoài trans EngSub sang VietSub, mấy cái còn lại mù tịt, hiểu biết về Nar chưa nhiều. Nhưng cam kết là k làm ẩu:D

 12. Theo mình nhớ thì cái Naruto này được dịch từ cái thời trước khi Clip-sub được thành lập thì phải, thời còn bên clip.vn ấy. Có thể nói Naruto giống như là một project truyền thống của Clip-sub vậy, nhắc tới Clip-sub thì người xem thường nhớ tới cái Naruto đầu tiên.
  Cái project này cũng trải qua nhiều thăng trầm gắng với lịch sử của nhóm, như vụ một kênh truyền hình nào đó ở Hà Nội ăn cắp phim Naruto, rồi sau đó tới vụ project này vi phạm bản quyền ở bên Mỹ khiến cho nhóm phải giấu link download đi đến giờ thì cái link phim được đặt ở một nơi đặt biệt ngay đầu chatbox, hay là có vụ nhóm fansub khác bị nghi ngờ ăn cắp bản dịch Naruto movie 3 của nhóm.
  Giờ nghe tin thấy nhóm có thể sẽ từ bỏ project này làm nhiều người cảm thấy buồn quá. Nhưng nghĩ lại thì cũng phải thôi, một project truyền thống thì không thể hay bằng những bộ anime mới ra rồi nên việc bỏ sub cũng là lẽ đương nhiên, nên không thể trách nhóm được. Hi vọng lần tuyển thành viên lần này có thể sẽ tìm ra người tiếp nối cái project truyền thống này của Clip-sub – The leading sickos Fansubs.

  1. Comment hay nhất của fan nar mà mình từng thấy =))
   Bạn có khả năng diễn đạt tốt đấy, muốn tham gia làm tiếp Naruto ko?

   1. Để người khác làm đi anh ạ, em cũng không có nhiều thời gian rãnh cho lắm :D

    1. “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?”

     Việc làm sub là tùy mỗi người, nhưng nếu bạn có khả năng thì cũng nên thử một lần cho biết.

     Nhân tiện bạn có thể cho mình biết tuổi tác, kiến thức chuyên môn đến đâu được không :-?

   2. Hiện tại em đang bị thất nghiệp anh à, hiện tại đang ở HCM, định cuối tháng này sẽ chuyển nhà :|
    Project Naruto thì dài quá em sợ mình không thể kham nổi, còn mấy cái project theo mùa thì các bậc tiền bối chọn hết bộ hay rồi.
    Còn về trình độ thì xài Aegisub (dịch + enter).
    Anh Zenko có thể tham khảo qua 2 bản dịch này của em, chủ yếu là download file ass của nhóm E về rồi dịch, anime thì em không biết chỗ kiếm file ass ở đâu cả :(
    Akibaranger 01
    http://v2.subscene.com/vietnamese/hikonin-sentai-akibaranger-2012/subtitle-596979.aspx
    Avatar: The Legend of Korra 01-02
    http://v2.subscene.com/vietnamese/avatar-the-legend-of-korra-the-last-airbender-first-season/subtitle-562134.aspx
    Em định mùa này sẽ làm Sword Art Online, nếu bộ này chưa có ai nhận thì em sẽ chính thức gia nhập nhóm :D

  2. Một nhân hiếm hoi có học thức của fan nar.
   Nhiều người khi nghe việc delay/drop nar thì nhảy cẫng lên chửi rủa ít ai nói lý lẽ được như bạn.
   Bọn mình rất mừng khi có những người có thể hiểu, thông cảm và chia sẻ chứ không như những đứa vô học chỉ biết ngồi xem mà không có nổi lời động viên, đến lúc delay thì gầm rú.

   Bạn có lòng như vậy thì bạn có muốn tham gia naruto không. Hiện tại clip-sub đang thiếu nhân lực cho nar ở mọi mặt nếu bạn có tâm huyết và khả năng thì mình nghĩ anh Cr cũng sẽ sẵn lòng hướng dẫn thôi.

 13. Mấy bạn cho mình hỏi là nguồn phim Nar Eng sub ở đâu zậy, nếu được cho mình xin link để down về tập trans thử.

 14. cũng buồn thật cả tuần chỉ đợi xem 20 phút phim, chúc bạn học hành tốt nhé, dể lâu lâu xem cho đã vậy chứ cả tuần xem dc 1 ít xong lại cụt ngủn nội dũng cũng đang làm mình nản dần huống hồ các bạn. học tốt thi tôt xogn quay lại làm tiếp bạn nhé hehe
  nếu ko có sub việt hàng tuần amin post cái có sub eng lên được không

 15. Thezzbiszz ới ời!!
  bạn có thể cái link xem nar e-sub dc k
  thanks nhóm trong suốt thời gian dài đã sub cho bộ này

 16. mình là người theo doi~ project này từ lúc anh Thezzbiszz đãm nhận đến giờ rồi đến bạn, nói là ngưng thì cung~ có hơi buồn nhưng dù sao thì ai cũng có chuyện cá nhân này nọ nên cung~ cãm ơn thời gian qua bạn đã giúp Clip-Sub và làm sub cho mọi người theo doi~ …..cam~ ơn bạn

 17. Thank nhóm đã cố gắng suốt thời gian qua :D có thể giới thiệu cho mình fansub nào đang làm naruto eng k ạ ^^

 18. Qua mùa Euro, một người nữa ra đi…
  Giờ ở đây còn bao nhiêu người theo dõi Nar mỗi tuần nữa đâu…

  1. còn mình :D mỗi tuần đều theo dõi ! Thanks tất cả nha !! Chúc crazyracer học thật tốt ! thanks all

 19. Các bác bỏ Nar… cũng không sao . Chỉ mong clipsub làm những pj khác hay và đáng hơn. nhân tiện mong clipsub trả hết nợ mùa này chỉ mong hàng clipsub thôi đấy :D

 20. Mình cũng không thích mấy seri kéo dài thế này. Clip-sub có thể làm những project/seri khác hay hơn.

 21. Không biết nói sao, cụ là người đã giúp cho con trong pj đầu tiên ( hờ hờ), con cảm ơn và chúc cụ thi tốt nhanh có việc làm rồi có pé bồng cho vui =))

 22. Buồn thật, bạn bỏ đi thế này thì ai lo cho Nar bi h?? Tương lai của C-S sẽ ra sao!?? Trời ơi là trời

  Nhưng mình cũng ko xem

  1. Nếu em không nhầm thì bác OhYeah đã từng phụ trách project Clannad.
   Em van xin bác hãy re-up cho chúng em…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »