Thông báo về việc up anime xem online

Bài viết có một sự hài hước dâm ô không nhẹ và hơi dài, các bạn không nên bôi đen hoặc copy & paste.
2412421412


Chào mọi người, xin được giới thiệu mình là Admin ăn hại của Clip-sub và như mọi người đã biết là gần đây Clip-sub có ra một thông báo đến anime47 về việc các bộ phim up lên bị mất, cắt credit…abc…zyz… fap fap fapVà bên nhóm anime47 đã có phản hồi về sự việc này.

Trước tiên bên CS rất hoan nghênh sự hợp tác của các bạn và rất tôn trọng quyết định của các bạn trong việc gỡ bỏ những bộ phim không phù hợp yêu cầu chung, đặc biệt là bạn Admin (hay nhóm quản lý) của anime47 đã thừa nhận những bộ phim thực sự bị cắt credit. Thật sự thì không phải ai cũng hoàn hảo và khi nhóm càng lớn thì những thành viên trong nhóm đôi khi cũng có làm sai cái này cái nọ. Clip-sub cũng không phải hoàn toàn đúng và đôi khi cũng có lúc làm sai dịch sai, troll sub hoặc ứng xử vội vàng khiến chuyện bé xé ra to.

Mình xin phép được tâm sự thế này, hồi trước lúc CS còn non trẻ trâu thì mình cũng có một sự khinh bỉ, ganh ghét những trang xem anime vì phim của họ sau khi được encode chất lượng xấu, lệch sub, censor không fap được. Nhưng dần dần những cái quan niệm đó cũng nên thay đổi không nên giữ khư khư mãi. Trước kia đặt vị trí mình là người sub nên mới suy nghĩ vậy, bây giờ thử đặt vị trí mình vào người xem thì mới hiểu được người xem cần gì và muốn gì, cũng tương tự như dịch xong thì thử đọc lại sub mình xem có thơm như cơm chiên không. Với những trang xem online, đọc online, chat sếch online thì nó cũng phục vụ một lượng người xem đông đảo không có thời gian download, minisize cho người dùng điện thoại trong nhà toắm và gì gì đấy… ừ. Bản thân mình khi thấy những bộ phim mình được public rộng rãi đến với nhiều người hơn, thanh niên mới nhú thì đó cũng là niềm vui và hạnh phúc muốn khóc khi người xem họ biết đến mình. Ngược lại điều đấy là khi thấy thành hậu quả của mình nhưng người xem lại cảm ơn người hàng xóm đổ vỏ giùm, thì quả thật là buồn lòng.

Vì vậy Clip-sub kêu gọi các bạn và tất cả chúng ta hãy cùng tôn trọng lẫn nhau, những bộ phim của ai của nhóm nào thì nên được trích dẫn nguồn gốc và thông tin đầy đủ chi tiết (thí chủ cho xin cái link) để tránh những hiểu lầm đáng tiếc. CS không cấm các bạn lấy hàng của CS đem up online hoặc in đĩa bán, vì hô hào chửi bới thì cũng trở thành cái gọi là anh hùng bàn phím thôi. CS chỉ yêu cầu một từ đơn giản đó là sự tôn trọng quấn quýt lẫn nhau để chúng ta cùng hội nhập phát triển sinh con đẻ cái.

Vì vậy túm tóc bóp dái lại là Clip-sub rất cảm ơn sự hợp tác và bổ sung sửa đổi của các bạn Anime47, các bạn gỡ phim hay làm sao thì tùy các bạn hoặc tiếp tục up phim cũng không sao chỉ cần các bạn thông tin đầy đủ, trích dẫn đến nhóm là được. Hoặc tùy có một vài trường hợp đặc biệt yêu cầu riêng phải gỡ thì đó là mong muốn của người dịch, CS sẽ thông báo sau.

Xin cảm ơn những ai đã bỏ thời gian ra đọc cái thông báo sặc mùi chính trị lố bịch này. Nếu có từ ngữ gì động chạm thì xin lỗi mong các bạn bỏ qua. Hết rồi đừng bôi đen nữa thím ạ

Đừng có bấm nếu có người xung quanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »