Update Naruto & Tuyển encoder cho Naruto

Update bản Naruto có đầy đủ Kara từ tập 221 đến 229, riêng các tập 217 đến 220 thì không có raws nên vẫn softsub. Nhạc ED của Naruto hiện giờ quá dở hơi nên sẽ không có kara, mọi người thông cảm.

Rất cảm ơn encoder Cena đã làm việc chăm chỉ, hiện giờ nhóm dịch Naruto đang cần một bạn làm encoder thay thế cho Cena bởi vì sang tháng 10 cậu ấy có việc sẽ không tham gia được nữa. Vậy nếu bạn biết encode và có máy tính cấu hình tốt, thời gian online thoải mái, treo máy vô tư thì hãy liên hệ với nhóm dịch Naruto ngay tại chatbox bên phải.

10 Replies to “Update Naruto & Tuyển encoder cho Naruto”

  1. Mình muốn làm encoder & upload cho naruto :D

    Có kinh nghiệm làm bên vnfs rùi có gì mong các bạn chỉ bảo :D

  2. 217 đến 220 tạm thời sẽ là bản chính thức, cho đến khi nào có raw thì nhóm sẽ thông báo sau. Vậy cậu salad hãy add yahoo [email protected] của mình để được hướng dẫn,

  3. Ôi hay quá, đợi mãi. Thanks nhóm nhiều lắm. Cho mình hỏi là như vậy, Ep 217 đến 220 thì v1 sẽ được coi là bản chuẩn luôn vì không có raws đúng không, sau này liệu có bản chính thức của Ep 217 đến 220 không. Một lần nữa cảm ơn nhóm nhiều lắm, cố gắng lên Clip-sub.

  4. Thử việc thì không, chỉ cần bạn có đường truyền internet ổn định để upload phim. Treo máy thì khoảng 2 tiếng là cùng thôi, vì thời gian encode lâu cũng khoảng vài tiếng.

  5. cũng muốn giúp mà vì ko có điều kiện treo máy vô tư như ở trên nói nên thôi, cấu hình máy thì cũng kha khá i7, ATI 5730 :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »