[Clip-sub][SS] Hoshizora e Kakaru Hashi OVA [BD][720p-FLAC]


Vừa mới coi xong bộ này tuần trước, phẫn chí làm OVA luôn cho xôm.
Vì bản tính bốc đồng xốc nỗi, hưng phấn bấn loạn của tuổi trẻ bồng bột nên trong một khoảnh khắc cố vô ý, kara OP ED đã được xóa sạch và chỉ có duy nhất phần main sub mà thôi. Thế nên rất mong không ai ý kiến ý cò gì về vấn đề này.

Nội dung và thành viên tham gia

Nội dung thì về căn bản vẫn chả có cái vẹo gì cả: ecchi và fan service rẻ tiền. Có khác một chút là nhân vật chính của OVA lại là thằng choai choai thiểu năng thiếu hơi gái ngàn năm nhưng vẫn muốn đú theo đời cho có cái gọi là bằng bạn bằng bè…
Thành thật mà nói, người dịch bỗng thấy phảng phất đâu đây vẻ đẹp tâm hồn và hình tượng bản thân của mình được đặc tả, phản ánh rất thành công qua nhân vật này: Vùi đầu vào thế giới ảo để quên đi nỗi cô đơn giường không gối chiếc; bạn bè đứa nào cũng có đôi có cặp mà bỏ quên anh em đồng chí đã từng vào sinh ra tử trên khắp các chiến trường mặt trận game gủng; và quan trọng hơn hết thảy là trình độ thủ dâm tinh thần hiếm có khó tìm.
Ờ mà túm lại thì kết thúc trong phim vẫn có hậu, chủ yếu là nhờ lòng nhiệt huyết cháy bỏng trong tim cộng với tinh thần sắc đá cùng niềm kiêu hãnh bất khuất của một thanh niên đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa được nếm trải trái cấm; cậu luôn sống và làm việc theo tôn chỉ: “dù không được “hai hộp sữa to” như bao người thì chí ít cũng được cái… ống hút”. Còn bản thân người viết thì vẫn một thân một mình nơi đây; vẫn biết chờ đợi là hạnh phúc, nhưng chờ đến độ thân xác héo hon, chân tay còm cõi, nhan sắc tàn phai mai một cả rồi mà vẫn chẳng có bé nào chịu nâng khăn sửa túi cho thì quả là đau đớn thay. Chao ôi, cái kiếp người long đong lận đận, phận bạc như vôi; mèo không thèm ngó, chó chả buồn sủa. :fa:
Thôi thì dịch cái này âu cũng là một món ăn tinh thần, một niềm an ủi lớn lao động viên chính mình vậy. :ok:
Xin gửi lời cám ơn chân thành tới Cạp đít tỷ tỷ đã không quản ngại đường xá xa xôi gian nan trắc trở để bưng bê nước rót phục vụ người viết trong suốt quá trình dịch thuật :tentacle: , đồng thời cũng đóng góp công lao không nhỏ trong việc ăn hại đái khai, làm chậm tiến độ ;(

Special thanks to CMS fansub (Eng-sub)

Continue reading “[Clip-sub][SS] Hoshizora e Kakaru Hashi OVA [BD][720p-FLAC]”