[Clip-sub][SS] Hoshizora e Kakaru Hashi OVA [BD][720p-FLAC]


Vừa mới coi xong bộ này tuần trước, phẫn chí làm OVA luôn cho xôm.
Vì bản tính bốc đồng xốc nỗi, hưng phấn bấn loạn của tuổi trẻ bồng bột nên trong một khoảnh khắc cố vô ý, kara OP ED đã được xóa sạch và chỉ có duy nhất phần main sub mà thôi. Thế nên rất mong không ai ý kiến ý cò gì về vấn đề này.

Nội dung và thành viên tham gia

Nội dung thì về căn bản vẫn chả có cái vẹo gì cả: ecchi và fan service rẻ tiền. Có khác một chút là nhân vật chính của OVA lại là thằng choai choai thiểu năng thiếu hơi gái ngàn năm nhưng vẫn muốn đú theo đời cho có cái gọi là bằng bạn bằng bè…
Thành thật mà nói, người dịch bỗng thấy phảng phất đâu đây vẻ đẹp tâm hồn và hình tượng bản thân của mình được đặc tả, phản ánh rất thành công qua nhân vật này: Vùi đầu vào thế giới ảo để quên đi nỗi cô đơn giường không gối chiếc; bạn bè đứa nào cũng có đôi có cặp mà bỏ quên anh em đồng chí đã từng vào sinh ra tử trên khắp các chiến trường mặt trận game gủng; và quan trọng hơn hết thảy là trình độ thủ dâm tinh thần hiếm có khó tìm.
Ờ mà túm lại thì kết thúc trong phim vẫn có hậu, chủ yếu là nhờ lòng nhiệt huyết cháy bỏng trong tim cộng với tinh thần sắc đá cùng niềm kiêu hãnh bất khuất của một thanh niên đã đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa được nếm trải trái cấm; cậu luôn sống và làm việc theo tôn chỉ: “dù không được “hai hộp sữa to” như bao người thì chí ít cũng được cái… ống hút”. Còn bản thân người viết thì vẫn một thân một mình nơi đây; vẫn biết chờ đợi là hạnh phúc, nhưng chờ đến độ thân xác héo hon, chân tay còm cõi, nhan sắc tàn phai mai một cả rồi mà vẫn chẳng có bé nào chịu nâng khăn sửa túi cho thì quả là đau đớn thay. Chao ôi, cái kiếp người long đong lận đận, phận bạc như vôi; mèo không thèm ngó, chó chả buồn sủa. :fa:
Thôi thì dịch cái này âu cũng là một món ăn tinh thần, một niềm an ủi lớn lao động viên chính mình vậy. :ok:
Xin gửi lời cám ơn chân thành tới Cạp đít tỷ tỷ đã không quản ngại đường xá xa xôi gian nan trắc trở để bưng bê nước rót phục vụ người viết trong suốt quá trình dịch thuật :tentacle: , đồng thời cũng đóng góp công lao không nhỏ trong việc ăn hại đái khai, làm chậm tiến độ ;(

Special thanks to CMS fansub (Eng-sub)

DownloadCRC 32: 10EEB6DD

50 Replies to “[Clip-sub][SS] Hoshizora e Kakaru Hashi OVA [BD][720p-FLAC]”

 1. Bạn không phải lo
  Trước khi thằng nào tìm đc người đàn ông của đời mình thì chúng nó đều nghĩ rằng mình thích con gái ;(

 2. FA chủ đề hot trên mọi diễn đàn , kaze cứ tiếp tục FA để phục vụ AE đi nhá :gay:
  Mình xem bói rùi trước 30 tuổi là Kaze chưa thể có gấu được đâu ;)

   1. có mấy con mẽo đen cao to đen hôi đấy, thích thì xúc đi, có khi nó lại còn lao đầu vào cho múc ấy chứ kaka

     1. mới chổng đít cho mấy thằng mẽo mà quên hết mấy em cao to đen hôi rồi à ;(

     2. Mình không hiểu bạn trẻ đang nói gì. Bạn đặt điều như thế lẽ nào muốn người khác dị nghị tôi? Chẳng lẽ đấy là âm mưu của bạn sao? :ok:

     3. lại còn giả nai, hỏi cả cái clip này xem còn ai mà KAZE chưa gạ tình đổi sub không. giờ lại chối leo lẻo. khinh bỉ :os:

     4. sin cũng từng bị gạ tình đổi sub, thật kinh tởm, nhớ lại thôi mà vẫn còn :runray:

     5. Bốn bạn trẻ nói gì thật sự tôi nghe không lọt tại chút nào. Bạn Sophia Emilion này tự dưng đâu nhảy vào phán một câu gây sốc trong khi chuyện chẳng can hệ gì đến bạn? “Gạ tình đổi sub”? Dùng từ sao khó nghe quá vậy bạn? Mà fansub là một niềm đam mê hoàn toàn trên tinh thần tự nguyện, không ăn được đồng lương cắc bạc nào của thiên hạ. Như vậy hà cớ gì lại cần phải đến mức hạ mình để “gạ tình” như bạn nói? Liệu có đáng để làm thế không? Còn việc hỏi cả Clip-sub này thì xin thưa với bạn luôn là tôi chỉ như một hạt cát nhỏ bé giữa biển cả mênh mông; chả có lấy một giá trị gì đáng tự hào để đến mức được người khác biết đến. Vì thế việc đi hỏi cả tập thể của bạn e chỉ là công dã tràng mà thôi :ok:

   2. viết chi cho nhiều vậy, đọc được vài chữ đầu kéo xuống cmt chứ có đọc hết đâu mà viết lắm thế :trol:
    cơ mà đến người thứ 3 ra mặt đối chất mà vẫn lươn lẹo, thật khinh bỉ :os:

    1. Tôi và bạn người dưng nước lã, không quen không biết gì nhau. Cớ sao bạn lại khinh bỉ tôi? Tôi đã làm gì xúc phạm đến nhân phẩm và danh dự của bạn? Mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách ôn hòa, tránh gây xích mích chứ đâu nhất thiết bạn phải miệt thị người khác như vậy? Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, câu này lẽ nào bạn đã quên? Tôi thật không hiểu nổi bạn nữa :ok:

     1. KAZE đang chứng tỏ mình là một người cao thượng mặc dù đã có tới người thứ tư vào vạch mặt lololo,
      khinh bỉ ở đây là thái độ chứ ko fai lời nói, có trách thì trách KAZE sống sao nhục nhã quá để mọi người phải lên tiếng ấy mmm
      cơ mà chat hồi nữa chắc cả cái cb trắng vào đấy. rút lui trong danh dự đê :trol:

     2. Tôi không việc gì phải rút lui ở đây cả. Bài tôi viết, tôi có quyền bình luận.
      “Cả cái cbox trắng vào đây” <<< Bạn đang đe dọa tôi đấy à? Nếu ở đây có người cần phải rút lui thì người đó chính là bạn đấy, thưa bạn sin ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »