[Clip-VNFS] Kowarekake no Orgel OVA

Kowarekake no Orgel
OVA Information

Năm : 2009

Episodes : 1
Thể loại : Drama, Shounen, Androids
Đạo diễn : Kawaguchi Keiichirou
Sản xuất : ElectromagneticWave

Thông tin nhóm dịch

Group : Clip-sub & VnSharing Fansub
Trans : Vam
Edit : Shinory
Encode, upload : linhlon (orc_1987)
Karaoke style : (chôm của)
Karaoke fx : (chôm của) Luv

Nội dung

* Một Doujin Anime của POP dựa trên minh họa của Moetan, đã chiếu trailer ở Comic Market 75 và phát hành DVD OVA ở Comic Market 77.

Chuyện xoay quanh Keiichiro. Một chàng trai trẻ sống độc thân anh là người sống sót duy nhất sau một vụ tai nạn giao thông (cha mẹ và em gái anh đều thiệt mạng), bởi vậy anh luôn tự đổ lỗi cho chính bản thân mình vì tai nạn đó.

Một ngày nọ trong khi tình cờ trú mưa ở ngôi đền cổ, anh nhìn thấy một cô bé loli dễ thương ngồi trên ghế xung quanh là rác thải, và cô bé cũng là một thứ rác thải – một parent bị người khác vứt bỏ. Không ngần ngại, Keiichiro đã quyết định nhặt cô bé về (chắc do em ý quá kawaii và thằng cha này là lolicon =)) ) Trước tiên anh đem cô bé đến tiệm sửa chữa, nhưng người thợ cũng lắc đầu và cho rằng cô bé đã hỏng hoàn toàn ko thể sửa đc nữa, nên anh đành phải mang cô bé về và đặt ở phòng tắm (để làm gì vậy ta???).
Sáng hôm sau phép lạ đã xảy ra, khi Keiichiro thức dậy thì cô bé parent đó đã hoạt động đc và đang nấu bữa sáng cho anh. Do cô bé ko nhớ gì và ko có tên nên anh đã đặt tên cho cô bé là Furawa (Flower). Và từ đó hai người sống hạnh phúc cùng nhau…
Nghe như truyện cổ tích ý nhỉ ;))

Links liên quan
Links Download

14 Replies to “[Clip-VNFS] Kowarekake no Orgel OVA”

  1. thanks nhóm sub han…..dù mới tham gia được vài phút nhưng cũng đã theo dõi trang chủ của nhóm lâu rồi…… ^^

  2. Em là em ủng hộ hết mình việc 2 nhóm sub bắt tay nhau.Mà PJ này nội dung em thấy có vẻ hơi giống bộ “Chobits” nhỉ? Down về coi thử nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »