Chobits hay Nagasarete Airantou?

Sau khi xong bộ Seto thì Clip-sub sẽ làm một bộ khác là tất nhiên, tuy nhiên nhân lực có hạn với để làm nhanh thì chỉ nên tập trung vào một bộ, vì vậy để mọi người quyết định xem sẽ làm bộ nào nhé. Giới thiệu sơ qua về 2 bộ nhé. Thezzbiszz bị lôi kéo vô Seto mất rồi, tập 9 đã edit xong, tập 10 edit được 1 nửa, tập 11 chưa tí nào hết :mrgreen:

Chobits

Số tập: 26

Chiếu năm 2002

Thể loại:  Androids (người máy), Comedy (hài hước), Ecchi (hế hề hề), Nudity (mát mẻ), Romance (tình cảm), SciFi (khoa học viễn tưởng), Seinen (trưởng thành), Slapstick (vui nhộn)

Giải thưởng: Best Ecchi Anime 2002 :eek:

Nội dung: Trong một tương lai gần, con người chế tạo ra được một người máy giúp việc mang hình dáng các cô gái  dễ thương và quấn hút gọi là Persocons. Hideki, một anh chàng sinh viên nghèo đã rớt đại học mấy lần quyết định lên thành phố ôn thi đại học, anh chàng này nghèo nên rất thích có một persocon. Một hôm đi về anh lượm được một personcon rất xinh bị vứt cạnh bãi rác. Personcon này chỉ biết gọi Chii Chii Chii chẳng biết làm gì cả, và anh chàng đặt tên là Chii luôn.

Cái anime này vẽ theo Clamp, nghe nói thế chứ thezzbiszz chả biết Clamp như thế nào nữa :oops:

Nagasarete Airantou

Số tập: 26

Chiếu năm 2007

Thể loại:  Comedy (hài hước), Daily Life (cuộc sống hằng ngày), Fantasy (Huyền bí), Harem (nhiều cô thích 1 anh) , Slapstick (Vui nhộn)

Giải thưởng thì không có

Nội dung Ikuto sau trận cãi nhau với ông bố đã lên tàu bỏ nhà ra đi định đu lịch, không may tàu gặp bão và anh chàng bị rớt xuống biển trôi dạt vào một hòn đảo.  Một hòn đảo tách biệt với thế giới bên ngoài, một hòn đảo không có gì hết ngoài các cô gái :wink: . Toàn các cô gái xinh đẹp nhưng hoang sơ không điện không xe cộ không nhà chọc trời giống như thời xa xưa. Và các cô em này đã mong chờ bao lâu một người đàn ông…. :lol:

Đủ loại, một tí ecchi, phần lớn là loli, chibi…

44 Replies to “Chobits hay Nagasarete Airantou?”

  1. Manga doc noi dung chi bang 1/3 Anime thoi, khuc cuoi tinh tiet khong co gay can nhu o anime…
    Ma nghe noi ben vnsharing cung co nhom nao do dang muon lam bo chobits nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »