Chobits hay Nagasarete Airantou?

Sau khi xong bộ Seto thì Clip-sub sẽ làm một bộ khác là tất nhiên, tuy nhiên nhân lực có hạn với để làm nhanh thì chỉ nên tập trung vào một bộ, vì vậy để mọi người quyết định xem sẽ làm bộ nào nhé. Giới thiệu sơ qua về 2 bộ nhé. Thezzbiszz bị lôi kéo vô Seto mất rồi, tập 9 đã edit xong, tập 10 edit được 1 nửa, tập 11 chưa tí nào hết :mrgreen:

Chobits

Số tập: 26

Chiếu năm 2002

Thể loại:  Androids (người máy), Comedy (hài hước), Ecchi (hế hề hề), Nudity (mát mẻ), Romance (tình cảm), SciFi (khoa học viễn tưởng), Seinen (trưởng thành), Slapstick (vui nhộn)

Giải thưởng: Best Ecchi Anime 2002 :eek:

Nội dung: Trong một tương lai gần, con người chế tạo ra được một người máy giúp việc mang hình dáng các cô gái  dễ thương và quấn hút gọi là Persocons. Hideki, một anh chàng sinh viên nghèo đã rớt đại học mấy lần quyết định lên thành phố ôn thi đại học, anh chàng này nghèo nên rất thích có một persocon. Một hôm đi về anh lượm được một personcon rất xinh bị vứt cạnh bãi rác. Personcon này chỉ biết gọi Chii Chii Chii chẳng biết làm gì cả, và anh chàng đặt tên là Chii luôn.

Cái anime này vẽ theo Clamp, nghe nói thế chứ thezzbiszz chả biết Clamp như thế nào nữa :oops:

Nagasarete Airantou

Số tập: 26

Chiếu năm 2007

Thể loại:  Comedy (hài hước), Daily Life (cuộc sống hằng ngày), Fantasy (Huyền bí), Harem (nhiều cô thích 1 anh) , Slapstick (Vui nhộn)

Giải thưởng thì không có

Nội dung Ikuto sau trận cãi nhau với ông bố đã lên tàu bỏ nhà ra đi định đu lịch, không may tàu gặp bão và anh chàng bị rớt xuống biển trôi dạt vào một hòn đảo.  Một hòn đảo tách biệt với thế giới bên ngoài, một hòn đảo không có gì hết ngoài các cô gái :wink: . Toàn các cô gái xinh đẹp nhưng hoang sơ không điện không xe cộ không nhà chọc trời giống như thời xa xưa. Và các cô em này đã mong chờ bao lâu một người đàn ông…. :lol:

Đủ loại, một tí ecchi, phần lớn là loli, chibi…

44 Replies to “Chobits hay Nagasarete Airantou?”

 1. chobits coi het roi` it’ co’ tinh` tiet’ xa~ stress , noi’ chung coi lan thu 2 se~ chan’
  Nagasarete Airantou thay’ gioi thieu co loli va` hai` => sub bo nay` di ( tui cung~ la` mem cua~ loli )

 2. :sohai: manga chobit đọc đi đọc lại chán lắm rồi ..mà anime hình như giống hệt manga thì phải :roll: :roll: bầu cho Nagarasete một phiếu :wink: :wink:

 3. Tình hình là Nagarasete đang hơn Chobits. Ai ủng hộ Chobits nhiệt tình vote nào, nhớ báo cho bạn bè cùng hâm mộ vote phụ nhé.

 4. Nagasarete Airantou <<<< 2 vé … thêm 2 vé .. + thêm 2 vé … khuyến mãi thêm 2 vé … Sub Nagasarete Airantou đê … ủng hộ … … :mad: cấm sub chobits :mad: :mad: :mad: :mad: :mad:

 5. xong seto cung 3-4 thang nua. lo xa qua luc do lai co bo khac hay hon thi sao :idea:
  Ngoai ra em de cu Zero no tsukaima thay hinh anh dep :wink:

 6. AIRANTOU đê! Tui vừa xem xong tập 1. hài y chang Seto luôn :mrgreen: . Dịch bộ AIRANTOU đi Clip-sub ui :oops: . Coi bộ này giải tỏa stress thì còn j bằng :cool: ? Há há… Chobit thì ko hài lắm, dịch sau đi >.< :mad:

 7. Bộ nào cũng mới bix 1/2 :roll: Nhưng thấy Chobits hình dễ thương hơn :wink: Chobits Chobits Chobits Chobits Chobits Chobits :lol: :mrgreen:

 8. bộ nào cung~ xem rồi cái nào cũng có cái hay riêng mà chobit có nhìu người xem truyện rồi còn cái arigatou thì ít người biết tới nên tớ nghĩ là chon cái arigatou =] comedy ecchi loli :razz:

 9. :mad: chobit kìa, best ecchi 2007 đấy, cái này mà xem tại gia ông bà già bắt được thì ngửa à :mad: Nhưng cứ sub chobit đi, vì em hay xem khi không có phụ huynh :oops: :oops: :oops:

 10. Làm bộ chobits trước đi…
  Hồi trước chỉ coi vsub có vài tập… muốn coi tiếp mà không có… bộ kia làm sau cũng được.

 11. 1 phiếu bự cho Airantou :arrow: , mình đã xem hết 2 bộ và thấy thích Airantou hơn :oops: , nội dung Airantou hài hước và nhẹ nhàng , trẻ trung hơn bên chobit ( chắc tại toàn con nít ko , với lại là dân trên đảo nên hơi củ mì tí :mrgreen: ) , xem để thư giản là tốt nhất :cool:
  tái bút : sẵn tiện hô hào tí : all hail H , all hail H :smile:

 12. các bác nói sao chớ tui thích chobits hơn. Vã lại mấy đại ca làm sub thế nào cũng sẽ làm bộ còn lại mừ, đến lúc đóa tha hồ xem

 13. Mình thích Nagasarete Airantou hớn chobits vì chobits coi 1 lần lần2 coi lại ko thấy tiếu gì hết chỉ thích phim hoat hình nào vui vẻ để giảm áp lực hằng ngày……….. TheKing ơi làm bộ Nagasarete Airantou để tớ còn đi làm nữa … hơi bị mê phim hoạt hình

 14. 1 phiếu cho Nagasarete Airantou? Chobits hay thật nhưng manga đã ra hết và nội dung của anime y như manga

 15. Chobit thì hay đấy nhưng kén người xem lém ( cái ji của Clamp mà chẳng thế :smile: ) làm bộ kia đê

 16. Ủng hộ Nagasarete Airantou :grin: Chobits xem hết từ lâu lắm rùi vả lại dạo này đang khoái loli :wink:

 17. Chobit thÌ mình coi truyện rùi. Mặc dù khoái ecchi đóa :razz: nhưng mà 1 bộ phim hài thì tốt hơn là ecchi để giải tỏa stress và nhất là có thể coi với nhiều người :oops: , coi với gia đình (anh em j đó). Làm Nagasarete Airantou để thezzbiszz >.<.. :oops:

 18. Tớ thấy làm bộ kia đi , bộ Chobits hay thật nhưng nhiều nguời xem phim và đọc truyện biết hết nội dung rồi, bộ kia mới hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »