[Clip-sub] Berserk – Golden Age Chapter I – Egg of the High King

 

Thông tin+ Giới Thiệu

Studio: 4°C

Loại : Movie

Thời lượng: 80 phút

Thể loại: Action, Adventure, Dark Fantasy, Demons, Fantasy, Horror, Seinen, Swordplay, Violence.

Giới thiệu: Đã là fan của anime/manga thì hẳn đã biết đến cái tên này nên mình sẽ không giới thiệu nhiều.:gusta:

Một số phận nghiệt ngã, một định mệnh tàn khốc và một lời tiên đoán về cái chết không thể tránh khỏi. Nhân vật chính Guts đã phải chiến đấu trong một thế giới điên cuồng để giành giật hi vọng sống.

P/s: Phim có nhiều cảnh bạo lực không phù hợp với những ai muốn làm con ngoan trò giỏi.

Thành Viên Tham Gia:

All Hail Manga.Otaku (a.k.a Chym-sama:trol: )

Update bản mux sub 720p

!!~~Down Load~~!!

down về giải nén với pass là: clip-sub.com (nếu có)

720p: Mega |  4Share

Các bạn có thể tải K-lite bản mới nhất ở đây để xem phim.

34 Replies to “[Clip-sub] Berserk – Golden Age Chapter I – Egg of the High King”

 1. Cho tớ hỏi xíu. Tớ down = link mega, cái part 2 ấn vào down thì nó hiện lỗi “Temporarily unavailable”. Vậy là sao ?

 2. nhìn Guts ko ngầu như manga T_T
  Movie này ko bit lấy bối cảnh ở đoạn nào :-?
  Anw thank bác :-*

  1. Nếu chú ý bạn sẽ thấy tên phim chính là thời kì mà bộ phim này nói đến. Hiện tại chắc chắn bộ phim này có 3 tập và kể về thời kì hoàng kim cho đến hết sự kiện nhật thực.

  1. Mình chưa từng gặp lỗi như vậy. Và bản sub rời mình dịch còn 5 lỗi đó tốt nhất là bạn hãy down bản mux sub.

  2. Đây là lỗi thường gặp của những ai sử dụng k-code lite pack những phiên bản gần đây khi xem ở chế độ full screen bằng Media player classic, xuất hiện chủ yếu ở những câu sub dài

 3. Bác Sê phát biểu y như mấy bà già…
  Tháng sau thi xong, sau khi thu xếp chuyện nhà có lẽ mình sẽ thử 1 chân edit, chắc là lành mạnh hơn đánh bài rồi ngủ nướng.
  À suýt nữa quên, phim hay lắm, cảm ơn các bác

   1. Thầy là một con đàn bà lăng loàn vừa già vừa khó tính. Đã đen lại còn lắm lông

 4. Thì ra là thế…
  Thương thay cho clipsub một thời, nào là Ore no Imouto, Mirai Nikki, Bakemonogatari, KissXsis, Ore-tachi ni Tsubasa wa nai, Suzumiya Haruhi the bitch (mình muốn sút vào mặt con ả từ lâu rồi), High school of the dead, Panty-Stocking,… Những ngày clipsub tung bom, dân tình lũ lượt sáng vào thanks, tối vào thẩm. Nay vắng người, có lần chờ 2-3 ngày 1 cái comment chém gió cũng không có, thành viên lão làng đội nón ra đi mà số lời chia tay chưa đến 20… Mình cũng lờ mờ nhận ra, nhưng tự thấy tài hèn sức mọn, trình trans eng thì chỉ có bằng b trường xã, trình chém gió lại chẳng bằng ai, nhà có mỗi cái lap cùi chơi FEAR cũng không được,… nên chỉ còn cách động viên các cậu, mà thế này chắc cũng chẳng thấm vào đâu nhỉ? Mình nghĩ các cậu nên ghé qua vài trang fansub khác để làm sub phim dưới danh nghĩa liên kết để tăng số lượng pj, đồng thời dụ dỗ (bí mật nhé) một ít các bằng hữu quen biết sang hỗ trợ clipsub. Chúc các đồng chí nhanh chóng vượt qua khó khăn này.

  1. Pj nhóm nào thì nhóm đó tự lo thôi bạn, cần gì phải gia tăng số lượng theo cách đó, với lại các thành viên nếu có pick sẽ chọn các pj họ thích và làm phải có chất lượng, ko chạy đua theo số lượng bạn à.

  2. Bạn để ý sẽ thấy “một thời” clip-sup đó, nhiều người tới mức ôm cả ngần ấy pj mà vẫn rảnh. Nhưng vì họ cùng thời, đùng một cái tất cả cùng tốt nghiệp, đi làm, thế là hết nhân lực. Các pj clip-sub làm đều lấy chất lượng làm đầu, nếu ôm nhiều pj mà ít người dễ rơi vào tình trạng nợ nần như hiện nay. Đó là lý do CS chưa thể ôm nhiều quá vào mùa hè này.
   Nếu bạn cảm thấy mình thực sự muốn giúp, thì cứ tham gia trans, hoặc chém gió, hay gì cũng được. Bản thân mình trình eng chỉ mức phổ thông, chém gió = 0, vậy mà vẫn nhảy vào đây này. Một thời gian sau là bạn sẽ quen thôi.
   Mình nói nếu có gì không phải thì đừng gạch nhé.

   1. Cơ bản sắp tới cũng tung thêm 1 đợt rải bom nữa :D tiệc vui thì cũng đến lúc tàn thôi, không có gì là mãi mãi

 5. Whadafuq?!
  Đừng hù ta như vậy chứ, không vui đâu. Mùa này thi cử xong không có gì làm, chỉ nằm nhà gãi ghẻ mà các bác pick ít thế ư? Phim nào các bác chán thì cứ delay, nản thì cứ drop, các huynh đệ tuy hơi tiếc nhưng cũng thông cảm cho mà. Còn thằng nào ngứa mồm ngứa miệng thì dìm hàng cho nó nín là xong. Hứng cái gì, pick cái đó, hay làm tiếp, dở thì bỏ, trả nợ hay bán cái cho đàn em cũng chẳng ích lợi gì nhiều, chỉ thấy nản và mệt thêm. Làm thế đi các bác, rồi các bác sẽ thấy yêu đời hơn…

  1. Nếu làm kiểu đem con bỏ chợ thì vừa mất lòng tin vừa khiến người xem bực bội. Pick ít thì it thôi, clip-sub chủ đạo đều đã tốt nghiệp và đi làm cả rồi. Đâu có thời gian sub phim nữa.

  2. bạn ko biết đến tình hình clip-sub hiện tại là đang muốn giải tán sao, giờ còn nhiêu mạng chiến nhiêu mạng, hè đâu phải ai cũng làm sub dc, clip-sub giờ thành phần đi làm cũng có, sắp ra trường cũng có, với lại nợ cũ của các thành viên vẫn còn, nên muốn ôm hàng mới cũng phải chờ xong nợ, hoặc ai muốn drop cái cũ ôm thêm cái mới để delay hoặc drop tiếp thì tùy. Mình cũng không rỗi hơi đâu lại đi nói chơi vấn đề này, thực tế nó là như thế… hoặc giờ có ôm cùng lắm chỉ dc 1 hoặc 2 bộ thôi.

 6. Các bác clipsub có dự định làm gì không, hè đến rồi đấy, một mùa anime đầy mecha, ecchi, fantasy và school life sắp ra mắt.
  Nếu có rồi thì cũng nên báo cho thiên hạ biết, đỡ mất công dụ dỗ, còn nếu chưa thì để bà con đề cử vài bộ cho.

  1. cùng lắm là pick 1 2 bộ thôi (có khi là ko làm thêm pj mới), nhân lực clip-sub cũng ko còn đủ để pick nhiều pj như trước nữa.

 7. đây là arc mình thích nhất

  down về chiến trước cho đỡ thèm , rồi đợi bản mux sub down lại sau

 8. Đọc manga bộ này hay phết :D chặc chém máu me 18+ đủ cả khúc đâu hơi nhạt nên để dòn nhìu nhìu rồi coi cho thích :D

  Hóng từng ep của nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »