[Clip-sub] Cinderella III – A Twist in Time (2007)

Update bản mux sub.

Phần 3 và có lẽ là phần cuối cùng trong trilogy Lọ Lem của Disney, một sequel có chất lượng tốt hiếm hoi.  Nếu ai chưa xem thì tóm tắt lại một chút về 2 phần trước thế này:

– Phần 1 thì chắc ai cũng biết rồi, một cô gái nghèo khổ nhưng đức hạnh sống cùng dì ghẻ và hai đứa con riêng của mụ. Cô rất muốn được đến buổi dạ hội để khiêu vũ với hoàng tử, và thế là bà tiên già hiện ra, diễn biến ra sao thì tự đoán nhóe.

– Phần 2 (Dreams come true) kể về cuộc sống của Cinderella trong lâu đài, những công việc và rắc rối của cô khi làm quen với cuộc sống mới, bao gồm 3 câu chuyện nhỏ: Tổ chức tiệc trong lâu đài, tổ chức lễ hội, và chuyện tình yêu tình báo của Anatasia (1 trong 2 đứa con riêng của bà dì ghẻ kia), với sự giúp đỡ của những người bạn chim chuột cũ…

– Phần 3 (A Twist in Time) là phần này đây. Lấy bối cảnh 1 năm sau lễ cưới của Cinderella. Một sự cố khiến bà tiên già bị hóa đá, và mụ dì ghẻ có được cây đũa thần. Mụ đã cho thời gian trôi ngược lại đến thời điểm Cinderella thử đôi hài pha lê, khiến nó vừa khít chân con gái mụ – Anatasia. Câu chuyện diễn biến tiếp ra sao thì mời xem sẽ rõ.

PS: Đây là bộ cartoon mình dịch từ lâu rồi (cách đây khoảng 3-4 năm thì phải) lúc đầu là để tự sướng với cho lũ nhóc ở nhà xem. Hôm nay dọn ổ thì thấy cái script cũ nên check qua rồi up lại.

Vì là sub dịch từ bản tiếng Anh trên subscene nên sẽ có hearing impared (những chỗ mô phỏng âm thanh như [ngoao], [Rắc],… mà mục đích chính là dành cho người khiếm thính) nên ai quen xem anime rồi cũng đừng thắc mắc.

File sub: OneDrive

16 Replies to “[Clip-sub] Cinderella III – A Twist in Time (2007)”

  1. huh? cái lày là cốt truyện bạch tuyết cơ mà :-w Lọ lem phải có 7 chú lùn chứ

  2. 24 tuổi đầu rùi nhưng ta vẫn down thuỳ thủ mặt trăng với phim này về coi kaaaa

  3. Không lạ lắm đâu, có nơi còn dịch full bộ Hồ lô biến cơ mà. Còn đây là 1 phim kinh điển của Walt Disney.
    Bài i still believe trong phim này hay lắm. DVD đã phát hành bản thuyết minh và được bán rộng rãi trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »