Tự tử the movie

Thật ra lúc đầu mình cũng không biết cái này được chiếu ở vn, thậm chí không biết là có anime, sau khi có vụ xxx nổi lên thì mới biết. Mình cũng không cổ súy cho việc coi thường bản quyền. Sau khi xem xong thì mình đánh giá đây là một movie hay, nên đi xem để ủng hộ nhà sản xuất, sẽ rất có lợi sau này.

Dù rằng chỉ có file sub, nhưng nếu có thông báo về bản quyền thì nhóm cũng sẽ gỡ cái link xuống.

Link

Nếu bạn nào bị lệch sub thì vui lòng inbox, mình sẽ giúp các bạn sync nếu có thời gian.

À nhân tiện, mình cũng sắp hoàn thành ứng dụng Clip-sub v2, mặc dù bây giờ nhóm không còn làm được nhiều bộ như trước, nhưng mình thấy ứng dụng này đảm nhiệm rất tốt vai trò thông báo cho các bạn khi có tập mới, và số lượng người ghé thăm website bằng mobile chiếm tỉ lệ cũng rất lớn.

Bản v2 sẽ được open source, chạy trên cả iOS và Android, có thêm rất nhiều tính năng như comment, quản lý profile và cả những tính năng quản lý cho admin, thay đổi giao diện tùy chọn. Một số hình ảnh (bản alpha):

Screenshot_2017-05-28-01-58-59

Screenshot_2017-05-28-01-59-14

Screenshot_2017-05-28-01-59-32

Screenshot_2017-05-28-01-59-43

Mình cũng sẽ nhận triển khai ứng dụng này MIỄN PHÍ cho các fansub đã có trên 3 năm hoạt động và ít nhất 3 thành viên (có ngoại lệ, inbox để biết thêm chi tiết). Chi phí đưa lên store do các bạn xử lý (cái này do Apple / Google đặt quy định, khá đắt, mình không hứng thay được nếu các bạn muốn tự quản lý ứng dụng, hoặc Clip-sub cũng có thể hỗ trợ các bạn chung tài khoản developer trên Google Play).

Các bạn fansub có đủ các yêu cầu trên có thể liên lạc theo hộp thư [email protected] để biết thêm chi tiết. Các đối tượng khác (không phải fansub) nếu có nhu cầu cũng xin mời liên lạc qua email hoặc inbox cho page trên Facebook.

4 Replies to “Tự tử the movie”

  1. Mình thấy không cần đưa ứng dụng lên CH play cũng được. Đặt link ứng dụng trên web cho mọi người down về rồi cài từ nguồn không xác định :ic: :ic: :ic:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »