Isshuukan Friends – 11

isshuukan-friends-11

Tiếp tục series NTR và những người bạn ;)

~ Thông tin phim ~
isshuukan-friends

Tựa phim: Isshuukan Friends.
Tựa Eng: One Week Friends.
Tựa Kanji: 一週間フレンズ.
Thể loại phim: TV Series
Số tập: Unknown
Thời gian khởi chiếu: 07.04.2014 đến ??
Sản xuất: Brain`s Base

Thể loại: Comedy, Coming of Age, Daily Life, High School, Manga, Romance, Shounen

~Thành viên thực hiện~
Biên dịch: Uncle Lì
Biên tập: Zenko

Giới thiệu nội dung:
Nữ Sinh Lãng Quên Một Tuần Ký Ức.

///////////////////////////

~ Download ~

Nhớ update K-Lite Codec mới nhất trước khi xem

4share.vn
///////////////////////////////////////////

18 Replies to “Isshuukan Friends – 11”

 1. Khúc đầu coi biến ảo, nhẹ nhàng bay bướm, thích phết. Từ lúc nó sa đà vô drama là mình chán hẳn, lết tí nữa thì chịu, drop luôn. Lớn rồi, chịu ko nổi heavy metal, ý lộn, chịu ko nổi heavy drama.

  Cái này làm nhớ đến Bad Ending, Kimi no Iru Machi… nội dung như nói về mấy đứa tâm thần, đầu óc biến chuyển từng ngày.

  1. Kimi no irumachi là happy end mà bạn. Anime kiểu này thương gần cuối phim nó như vậy chứ nếu suôn sẻ quá thì đâu còn gì hay. Với lại chưa có anime nào end NTR hết. Cuối phim Kaori thế nào cũng về với lại a main thôi. Tốt nhất đợi ra hết hẳn xem chứ xem từng tập 1 tuần ức chế cả tuần thì mệt.

   1. Đọc ko kĩ mà vội trả lời rồi. Có chữ nào nhắc tới NTR đâu.

    Chỉ là ngán cái mớ bòng bong của đám teen sáng nắng chiều mưa, thay đổi xoành xoạch như bọn tâm thần. Đại khái là ghét Drama nặng nề, coi mệt óc. Chả biết dịch từ Drama sang tiếng Việt thế nào cho chuẩn.

    1. Hi, mình đang nói anime này kết thúc ko phải NTR mà. Kimi no irumachi cung NTR nhưng kết thúc có vậy đâu bạn. NTR cũng là 1 phần trong drama.

   2. Nói chung là tụi nó đang trải qua giai đoạn dậy thì :3 Tâm lý thay đổi xoành xoạch theo hoàn cảnh và thời gian. Chính vì tính cách của bọn này + thêm các tình tiết nhảm nhí (có thể nói là vô duyên) mà khiến cho “nhiều” bộ Anime về School Life gần đây trở nên cực kì nhàm chán và gây cảm giác khó chịu.
    Đấy là cảm nhận của mình. :3

 2. :cheese: thật sự mà nói nếu end vs Kujo thì NTR cái quái gì , chẳng phải từ đầu tụi nó thích nhau sao kaka , nhờ e nó mất trí nhớ nên main nhà ta mới đục nước béo cò được . kiếu mô típ như đôi tình nhân yêu nhau tha thiết , bất ngờ e nó bị tai nạn mất trí , với sự chăm sóc của bác sỹ em nó cảm bác sỹ rồi bỏ người yêu thế là NTR , thế chính ra bộ này thằng main mới là thằng cướp còn gì :fuckme: lololo

   1. Ý mình là thế mà , các bác khỏi cần mong vì e nghĩ 99% là end mở vs thằng main , thế thì NTR như các bác mong muốn còn gì :ic:

 3. Spoil: hai anh main vì bị cắm sừng => hận đàn bà và tìm đến với nhau trong màu hồng hạnh phúc kaka kaka kaka => Happy Ending :hi: :hi: :hi:

 4. Mấy bác có troll ko vậy? Nếu mấy bác troll thì nói ra chứ ko thì em xách hàng chém chết kon Kaori oan uổng mất. :guro:

 5. từ khi có thằng ất ơ kia xuất hiện coi thích lên hẳn
  mấy tập trước buồn ngủ bỏ mẹ :D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »