[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 31

Ít người cmt quá bùn ghê :sickos:

Chương 31 – Tứ hoa khôi

Bước vào tòa lâu nhỏ, Phạm Tiền liếc mắt sang phía vị thiếu gia thần bí kia, anh mắt hắn chợt lóe lên rồi cười mỉm thâm tường.

Thấy Phạm Tiền cười mỉm nhìn về phía vị thiếu gia kia, Đại An rùng mình.

Thằng này không phải là gay đấy chứ, nhìn đàn ông con trai mà cười mỉm ghê vãi.
–    Phạm Tiền à, đại ca không có ý trách đệ nhưng cái sở thích đó thật sự không tốt lắm. Đệ không cảm thấy có lỗi với Triệu Mai à.

–    Sao cơ ạ?
Phạm Tiền không hiểu tại sao Đại An lại hỏi một câu vô nghĩa như vậy.

Đệt mịe, thằng này không hiểu thật hay cố tình không hiểu đây.

Nghĩ vậy Đại An đành nói thẳng ra.
–    Ý đại ca là, đệ không nên có sở thích với đàn ông, đệ hiểu chưa.

Lần này đến lượt Phạm Tiền giật mình, nhưng rồi khi hắn nghĩ lại thì mới biết việc mình liếc nhìn vị thiếu gia kia đã bị đại ca nhìn thấy, hắn đành lắc đầu cười khổ.
–    Đại ca à, không phải như đại ca nghĩ đâu, chuyện này đệ không dám nói nhưng rồi sau này đại ca sẽ hiểu.

Đại An bị lời nói của Phạm Tiền làm cho đầu như lớn lên, hắn đành thôi đếch nghĩ nữa. Lại tiếp tục bước lên cầu thang lên lâu hai.

Nãy giờ đứng bên cạnh vị thiếu gia, a hoàn Y Y nhìn thấy hết cử chỉ của Phạm Tiền, sắc mặt đại biến kéo vị thiếu gia kia thì thầm nhỏ. Vị thiếu gia kia sau khi nghe lời thì thầm của Y Y, ánh mắt trở nên nghiêm nghị.
–    Liệu hắn có nói ra hay không?

–    Nô tỳ nghĩ hẳn là không, bởi nếu hắn muốn nói thì đã nói rồi.
Y Y nghĩ một lát rồi lắc đầu.

Vị thiếu gia kia gật gù.
–    Kể cả như vậy nhưng hắn đã biết ta như thế thì cũng nên tìm cách gặp mặt hắn nói chuyện.

Nói rồi, hắn lại cùng ba tỳ nữ bước tiếp lên lầu hai.

Lên đến lầu hai, mọi người đã nhìn thấy bốn thiếu nữ xinh đẹp như hoa ở đó. Cả bốn nàng, ai cũng là siêu mĩ nữ, chỉ cần cười thôi cũng khiến ối người quỳ gối xin chết dưới chân.

Hai tên Tiền Tài trợn mắt há mồm nhìn bốn cô nương kia, cả thân hình cứng đờ như hóa đá. Còn những cô gái khác cùng vị thiếu gia thần bí nhìn bốn nàng sợ hãi không thôi, không ngờ trên đời còn có những cô gái xinh đẹp đến vậy.

Liếc mắt đánh giá Hoa cô nương cùng Thi cô nương , Đại An thấy một người không có võ thuật còn một người có một thân võ công kì bí nhưng đối với hắn thì cũng không có gì. Đến khi nhìn sang hai cô nương đang ôm nhau ngồi cùng một chỗ là Cầm cô nương cùng Kỳ cô nương, hắn cảm giác một áp lực tràn ngập khắp người.

Lưng áo Đại An mồ hôi chảy ra ướt đẫm, lần đầu tiền kể từ khi sinh ra trên đời hắn cảm thấy bản thân bị áp lực kinh hồn. Hắn không thể nhìn thấu nông sâu của hai nàng. Mà đã là nhìn không thấu hai nàng chứng tỏ hai nàng không hề tầm thường, chắc chắn mạnh hơn hắn nhiều.

Vốn tự tin vào bản thân mình, sao lần cải tạo thân thể cùng trí não, nhưng đến giờ Đại An lại cảm thấy cực kì tự ti khi đứng trước hai nàng Cầm, Kỳ.

Đứng phía sau Đại An, thấy hắn cứ nhìn chằm chằm và đánh giá khắp người hai cô nương, Oánh nhi bĩu môi thì thào.
–    Sắc lang đúng là sắc lang.

Tự nhiên trong lòng Oánh nhi nổi lên một vị chua chua mà nàng cũng không nhận ra. Nàng chỉ cảm thấy ủy khuất không thôi.

Mặc dù lời nói của Oánh nhi rất nhỏ nhưng cũng đủ để Đại An nghe thấy, hắn chỉ cười khổ lắc đầu không nói gì.

Nhìn sang xung quanh, mấy người đứng cạnh hắn hầu như đã bị mất đi khả năng biểu đạt cùng ngôn ngữ. Không còn cách nào khác hắn đành mở miệng.
–    Tại hạ Vương Đại An ra mắt bốn vị tiên nữ.

“Híc híc” Hoa cô nương bịt miệng cười duyên khi nghe Đại An ví bốn nàng như tiên nữ. Còn Kỳ cô nương thì hứ một tiếng tiếp tục dúi đầu vào lòng Cầm cô nương.

Cảm giác Kỳ cô nương đối với mình cực kì đối địch, Đại An trong lòng cảm thấy kinh hãi nhưng vượt qua kinh hãi là sự tức giận. Dù sao mới chỉ gặp lần một lần mà nàng ta đã tỏ ra như vậy làm hắn không cam lòng. Nhưng hắn không hề biết rằng những hành động “du ngoạn” trên người hai nàng Tiểu Hồng Tiểu Thiến đã bị bốn nàng nhìn thấy hết.

Giờ đây trong mắt mọi người hắn đúng là một sắc lang thứ thiệt, một loại sắc lang có học thức.

–    Không dám nhận tiên nữ, bốn người tiểu nữ chỉ là những cô gái bình thường mà thôi.
Trong số các nàng, Cầm cô nương vẫn luôn là người chín chắn nhất, không vì một lời vỗ mông ngựa mà mất tự chủ.

–    Hả? Thật sao? Vậy mà khi tại hạ mới gặp bốn vị cô nương lại bị sắc đẹp của bốn vị làm điên đảo thần hồn, sắc đẹp đó chỉ có tiên nữ hạ phàm mới có thôi, ông trời có còn có công lý không vậy. Để bốn vị tiên nữ lạc vào trốn phàm trần.
Đại An tiếp tục vỗ mông ngựa, nhưng trong lòng cũng thật sự nghĩ như vậy, vấn đề là hắn biết hiện giờ hai cô nàng Cầm, Kỳ đã dùng một loại dịch dung thuật, nhan sắc thật sự của các nàng chắc còn phải hơn thế này nhiều.

Sau khi nói xong lưng hắn bị một bàn tay bé nhỏ véo một cái rõ đau. Cố gắng nhịn đau không đau không dám hét lên hắn quay lại thì chỉ thấy Oánh nhi mặt tức giận bĩu môi nhìn sang một phía, thấy biểu hiện này của nàng hắn chỉ cười khổ không biết nên làm gì.

Lần này đến Cầm cô nương cũng không chịu được hoa ngôn xảo ngữ của Đại An, mặt nàng đỏ lên như gấc chín, cúi gằm xuống.

Thấy Cầm tỷ tỷ của mình ngượng chín mặt, Kỳ cô nương tức giận, mồm “hừ” lạnh một cái.
–    Đề đầu tiên sẽ do ta ra. Đó là đánh cờ tướng. Trong số các vị ai muốn ứng đấu trước.

Mọi người nhìn nhau một cái, vị thiếu gia nghĩ một hồi rồi nói.
–    Tại hạ xin bỏ cuộc ở đề thứ nhất.

Đáp án của hắn vượt qua dự đoán của mọi người.

Đang lúc Đại An suy nghĩ xem trong hồ lô của Kỳ cô nương cùng vị thiếu gia kia giấu cái gì thì góc tay áo của hắn bị Phạm Tài kéo.
–    Đại ca, để đệ lên trận này, đệ từ bé cũng đã đánh cờ mấy lần với gia gia, đại ca cứ tin tưởng ở đệ.

Liếc nhìn Phạm Tài, hắn lắc đầu không đồng ý, chắc chắn đánh cờ này không tầm thường, nhất là với một kẻ như Kỳ cô nương thì chắc chắn lần đánh cờ này không có chuyện dễ dàng.

–    Không được, trận này cứ để ta đi.
Hắn nói với Phạm Tài rồi quay sang đối với Kỳ cô nương chắp tay làm lễ.
–    Cung kính không bằng tuân mệnh, trận đầu tiên tại hạ xin ứng chiến.

Hắc. Được lắm, ngươi đã muốn chết thì ta chiều, đang muốn tìm tên dâm tặc ngươi giải tỏa ngươi lại tự đưa đến cửa, đồ ngu.

Kỳ cô nương thầm mắng trong lòng.

Nếu Đại An nghe được những lời này hắn sẽ chỉ tay hét lớn: Ta không phải dâm tặc, người như ta gọi là phong lưu, đã không hiểu còn to mồm.

Sau khi quyết định xong mọi người cùng nhau xuống lầu đi về phía Kỳ lâu các.

–    Ra rồi, ra rồi kìa.
Mắt thấy mấy người từ tòa lâu giữa hồ đang bước ra, những vị công tử thế gia nãy giờ đợi ở ngoài hét lên ầm ĩ. Đến lúc cả bốn nàng hoa khôi đi ra, tất cả mọi người im lặng như tờ. Không một tiếng nói, không một tiếng hiét thở.

Không gian xung quanh như bị đóng băng ngay khi bốn nàng hoa khôi bước ra. Sắc đẹp của bốn nàng như tiên như hoa, một người thôi đã đủ làm điên đảo chúng sinh, bốn người tụ lại thì không khác gì một cơn bão lũ quét ngang.

Bốn người vừa đi vừa mỉm cười gật đầu với vài vị công tử thế gia làm cho mấy tên đó nằm vật ra đất ngất luôn.

Sau khi đi vào Kỳ lâu các một hồi, mấy vị công tử thế gia phải mất hồi lâu mới định thần lại được, hét gào ầm ĩ rồi chen nhau đi vào Kỳ lâu các.

Tất cả mọi người được dẫn lên lầu hai ngồi nhìn ra phía giữa sân rộng. Nơi đó đã được kẻ vôi trắng thành hình một bàn cờ tướng.

Đại An cùng mấy người khác thì trực tiếp đi ra giữa sân. Đại An sờ lên những quân cờ được khắc từ đá, quân nào cũng to gấp 3 gấp 4 lần hắn. Đại An trầm trồ, không hiểu ai có thể kiếm được gần đấy cục đá lớn và ngồi đẽo ra thành hình quân cờ thế này.

–    Thế nào chuẩn bị xong chưa.
Sau khi an bài mọi người ổn định chỗ ngồi, Kỳ cô nương đứng ở phía quân đen cười lạnh hỏi Đại An.

–    Xin tùy ý phụng bồi.
Nói xong Đại An ra ngay một nước Tiên nhân chỉ lộ tức tiến tốt. Hắn hì hục đẩy quân tốt ở giữa bàn cờ, mồm thở hồn hển không thôi.

Những tên khác thấy hắn như vậy thì cười ầm ĩ.

13 Replies to “[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 31”

  1. very good . Tiếp nào , đang phê :)) , cứ thế phát huy . Nhiều nhiều cảnh nóng nào , thế mới là Sắc Hiệp.

  2. Huynh viết hay lắm. Nhắc huynh 1 điều là tụi Trung Quốc thời đó luôn gọi nước ta là An Nam chứ ko phải Đại Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »