[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 33

Còn 3 chương nữa là xong vụ đi kĩ viện + có cảnh nóng :tentacle:

Chương 33 – Đại An hiển uy

Ngay khi tưởng mình sắp chết tới nơi thì trước mặt Oánh nhi cùng vị thiếu gia kia xuất hiện một bóng người che chở cho cả hai người. Người này không ai khác ngoài Đại An.

Hắn sau khi bị đánh lún xuống đất đã vận công trị thương. Mới vừa trị thương xong thì hắn đã thấy quân cờ bay về phía Oánh nhi cùng vị thiếu gia kia. Hắn vội vàng dùng tốc độ cao nhất phi ra che chắn trước mặt hai người.

Đại An vận nội công toàn thân, xung quanh hắn toát ra khí thế mãnh liệt. Cắn chặt răng rồi hét “a” một tiếng, Đại An dồn hết nội lực vào hai tay vươn lên đập mạnh vào quân cờ đó.

Ầm ầm.

Lạch cạch.

Quân cờ bị cường lực của Đại An chấn vỡ vụn, các mảnh vụn bay tứ tung rơi xuống mặt đất.

Đứng trước bờ vực tử vong rồi lại được cứu trong gang tấc, cả Oánh nhi lẫn vị thiếu gia đều cảm giác Đại An trở lên to lớn phi thường, cảm thấy bờ lưng của hắn thật đúng là nơi để dựa dẫm. Cả hai lao lên ôm lấy tấm lưng của Đại An khóc hu hu.

Được hai cái thân thể mềm mại ôm lấy nhưng Đại An lúc này không có cảm nhận được. Vừa rồi hắn dùng hết sức mới chấn vỡ được quân cờ đó. Nhìn về phía Kỳ cô nương hắn dám thề rằng nàng chưa dùng hết sức.

Không ngờ trên đời này lại có một cô nương còn trẻ mà nội lực đã thâm sâu khôn lường.
Đại An cảm thán, trong cổ họng hắn cảm thấy mằn mặn của vị máu.

Nếu bây giờ Đại An chú ý một chút thì sẽ cảm thấy ngực của vị thiếu gia kia đang ép lên tay hắn, bờ ngực đó có vẻ hơi lớn và mềm hơn so với đàn ông nhiều.

Đúng thế, vị thiếu gia đó chính là nữ giả nam trang giống Oánh nhi, Phạm Tiền lại vốn là đại phu nên chỉ cần nhìn thoáng qua hắn đã phát hiện ra được.

Ngay khi nhìn thấy vị thiếu gia này, Phạm Tiền đã nhận ra sự khác biệt. Khuôn mặt vị thiếu gia rất mềm mại và trắng, ngoài ra yết hầu cũng không nổi lên. Chỉ cần nhìn thấy hai điểm này hắn đã biết vị thiếu gia này chính là nữ nhân và còn là tiểu thư của một gia đình giàu có.

Vị thiếu gia… từ giờ nên gọi là vị tiểu thư này, ban đầu thấy Đại An đã đánh giá hắn là sắc lang nhưng sau khi chứng kiến hắn đọc thơ cùng ra tay đánh ngất tên sư huynh kia, nàng đã có cách nhìn khác hẳn về hắn. Cộng thêm một vụ tí ngủm củ tẻo vừa rồi, trong lòng nàng Đại An đã trở nên rất quan trọng.

Không bao giờ được buông bỏ người này, hắn chính là nam nhân vĩ đại nhất, người có thể cho mình hạnh phúc.

Ôm chặt lấy Đại An, cô nàng nhìn ánh mắt của hắn đầy kiên nghị cảm thấy đây đúng là người đàn ông mà mình cần, cô thầm hứa vĩnh viễn không được buông bỏ người này.

Lúc này tâm trạng của Oánh nhi cũng gần giống với vị tiểu thư kia. Nàng tuy vẫn ghét nhìn thấy tên phu quân “hờ” này nhưng khi nhìn thấy hắn bị đánh tới sống chết không rõ, tim nàng quặn thắt, trong lòng cảm thấy mất mát không thôi. Ngay lúc tưởng mình sắp chết nàng lại nghĩ sắp được cùng hắn gặp mặt dưới âm tào địa phủ.

Rồi vào đúng giây phút đó, hắn xuất hiện, che chở cho nàng, lộ ra bản lĩnh chân chính thì nàng cảm thấy hạnh phúc cùng vui sướng. Cảm nhận được hắn chính là chỗ dựa lớn nhất của đời nàng. Tuy vậy nàng vẫn không chấp nhận được tính hoa tâm của hắn.

Tiểu Thiến và Tiểu Hồng thì khỏi nói, chứng kiến người trong mộng, kẻ đã cứu vớt đời hai nàng đứng sừng sững đó, khắp người toát ra hơi thở của cường giả thì mừng rỡ bội phần, phi tới gia nhập liên minh những người ôm chặt lấy Đại An.

Phạm Tiền cùng Phạm Tài thì thở phào nhẹ nhõm khi chứng kiến Đại An vẫn không sao. Hai tên đứng dậy rồi đi ra phía sau lưng Đại An.

Đại An cũng không còn tâm trí ôm ấp với mấy nàng kia, đã vậy hắn còn chưa biết tiểu thư kia là nữ giả nam trang nên thấy bị nam nhân ôm lấy trong lòng hắn có cảm giác hơi lạnh người.

Đại An đẩy mấy nàng ra, đưa mấy nàng ra phía sau lưng mình rồi đi chầm chậm lên trước.
Thấy Đại An bị trúng chiêu thế mà vẫn có thể đứng dậy và chống đỡ năm thành công lực của mình, Kỳ cô nương tâm trí bị xao động mãnh liệt.

Bây giờ Đại An không còn cố ý giấu diếm thực lực của mình, khắp cơ thể hắn toát ra hơi thở nồng đậm của cường giả.

Ta biết kẻ này không phải hạng tầm thường mà.

Cầm cô nương mí mắt nheo lại, chăm chú đánh giá Đại An.

–    Ván cờ này chúng ta tiếp tục chứ.
Đại An mỉm cười mở miệng nói.

Câu nói của hắn khiến cho Kỳ cô nương không kịp ứng phó. Không đợi cho Kỳ cô nương trả lời, Đại An đã mạnh mẽ đá vào quân xe đang đối diện với quân tướng bên Kỳ cô nương.

Oành.

Quân Xe bị Đại An đá trúng, bay như xé gió đập vào quân Tướng của Kỳ cô nương khiến cả hai quân cờ vỡ tan nát.

–    Cô nương đã thua. Tại hạ thất lễ rồi.
Đại An cười mỉa.

Đợi đến khi hoàn hồn trở lại thì quân Tướng bên mình đã bị vỡ nát. Kỳ cô nương giận tím mặt, chỉ tay vào mặt Đại An nói không ra lời.
–    Ngươi… vô sỉ.

–    Ta? Vô sỉ? A ha ha.
Đại An chỉ tay vào mặt mình ngạc nhiên rồi bật cười lớn.

Bị Đại An cười như thế, Kỳ cô nương tức giận vận nội công vào tay định phi tới Đại An, nhưng bỗng nhiên thân thể Đại An biến mất. Đang không biết Đại An đã biến đi đâu rồi thì một cảm giác lạnh lẽo đè lên cổ họng nàng.

Đại An biết nếu đối mặt trực tiếp với Kỳ cô nương hắn tuyệt không phải đối thủ của nàng, chính vì thế hắn lựa chọn tiên thủ hạ vi cường. Ra tay trước để chiếm thế thượng phong. Hắn rút thanh chủy thủ mà Hân Hân đã đưa cho hắn, rồi sử dụng một loại bộ pháp cực kì tiêu tốn nội lực nhanh chóng di chuyển ra phía sau Kỳ cô nương, kề thanh đoản kiếm lên cổ cô nàng và điểm huyệt đạo của nàng.

–    Ta vô sỉ, xin hỏi Kỳ cô nương ta vô sỉ ở chỗ nào.
Đại An ghé mặt sát vào mặt của Kỳ cô nương.

Bị Đại An ghé sát như thế, kỳ cô nương cảm thấy thật khác lạ, trước giờ nàng chưa từng tiếp xúc quá thân mật như thế này với một người đàn ông. Rất muốn đẩy Đại An ra, nhưng toàn thân không thể vận công với thanh đoản kiếm đang kề ở cổ nên nàng không thể vọng động nên chỉ biết cắn răng rủa thầm Đại An ở trong lòng.

–    Ngươi, ngươi mau tránh xa ta ra.
Kỳ cô nương ngượng ngùng nói.

Đại An lại càng cố dí sát mặt vào hơn.
–    Ồ, nếu ta không tránh ra thì sao.

Hơi nóng và hơi thở đàn ông phả vào khuôn mặt mịn màng của Kỳ cô nương khiến nàng toàn thân run rẩy, một cảm giác kỳ diệu dâng lên bên trong nàng.

Cố gắng trấn định tinh thần nàng nói.
–    Ngươi mau tránh ra đi, đồ vô sỉ nhà ngươi.

–    Ta lại càng không tránh, mà cô nương nói ta vô sỉ, nhưng ta vô sỉ ở điểm nào.
Đại An cười hắc hắc.

–    Ngươi đánh cờ không đúng luật.
Kỳ cô nương nói nhưng giọng nói có phần run rẩy, nhưng không phải sợ hãi mà có điểm nào đó hưng phấn.

–    Không đúng luật, Kỳ cô nương nhầm thế nào chứ ta đánh đúng theo luật của cô nương đặt ra, và lượt này cũng lượt của ta.
Đại An lắc đầu liếc nhìn Kỳ cô nương với ánh mắt thương hại.

Ngươi nhìn ta cái gì, cẩn thận ta móc mắt ngươi ra.

Kỳ cô nương rủa thầm, những lời này mà nói ra bây giờ chỉ sợ sau này cũng khỏi muốn nói thêm luôn.

Kỳ cô nương tiếp tục nói nhưng lần này lại có thêm phần nũng nịu.
–    Ta, ta không biết, dù sao ngươi cũng ăn gian.

Người xấu, đồ không biết thương hoa tiếc ngọc.

Kỳ cô nương nói thầm trong lòng, Đại An được thăng cấp từ sắc lang, dâm tặc lên người xấu.

–    Dù sao ta vẫn thắng, chúng ta cũng chuyển tiếp sang đề thứ hai được rồi.
Đại An không muốn dây dưa thêm, thu lại con dao nói.
–    Ta trước giờ không muốn gây sự nhưng là kẻ khác muốn động tới ta thì chỉ có con đường chết. Đối với mĩ nữ thì khác nhưng lại muốn động thủ với người thân của ta thì không được rồi.

Trước khi đi hắn làm động tác hít sâu trước khuôn mặt bé nhỏ của Kỳ cô nương rồi cảm thán.
–    Thơm thật.

Kỳ cô nương mặt đỏ tía tai vì động tác cùng câu nói của hắn.

Đi được một đoạn, Đại An lại quay lại, bí hiểm cười cười nhìn kỳ cô nương.
–    Quên nói cho cô nương một chuyện.

–    Chuyện gì?
Kỳ cô nương ngơ ngác vẻ mặt khó hiểu.

–    Cô nương thật sự rất xinh đẹp, ta rất thích, sau này ta quyết sẽ lấy cô nương làm thiếp.

5 Replies to “[Sắc-hiệp][Fiction] The darkness history – Chương 33”

  1. Ka ka ka . Tuyệt cú mèo ! Tiếp nào anh bạn trẻ , đang rất hứng Zzz , rãnh rãnh ra tuốt luốt mấy chương lun ngâm cho nó đã hohoho.

  2. Thanks bác. Đại An kỳ này vô đối quá =)) , thích nhất cái phong cách của nhân vật này, càng nói tránh ra thì càng sát vào :D, chứng tỏ da mặt tên này siêu dày, đàn ông con trai phải như thế chứ ( ước gì mình được như anh ấy :D).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »