[Show off] Karaoke Effect ver 2 for Kurokami

Do nhiều người có vẻ ko thích cái OP hột đỏ của bis, nên tớ viết cái mới này, mọi người cùng vote xem có nên thay ko. Nếu đồng ý thay thì có lẽ Kurokami sẽ rel theo cách này: Rel OP và ED trc, còn phim sẽ cắt hết OP và ED, để giảm dung lượng, và giảm gánh nặng cho encoder, mọi người cùng vote nhé :covu:

Effect mới này gồm 2 video: 1 video là khói trắng, 1 video là khói đỏ (Theo yêu cầu của ducanh).

Nhai tô rần nào :damtac:

[Clip-sub] Kurokami The Animation – Opening

Test thử host mới của FPT host này fải down lẹ vì file sẽ die sau 90 ngày kể từ ngày upload Thank Hentaino1 đã cung cấp thông tin, những post show off khuyến khích mọi ng xài link này :damtac:

White Version Red Version
upload ngày 20/1/2009
P/S: Garei Zero mà thiếu fx, có khi dùng luôn cái này :damtac:

18 Replies to “[Show off] Karaoke Effect ver 2 for Kurokami”

 1. nói thực mình cũng ko muốn film bị cắt, encode là để ko ai lấy dc effect karaoke ra khỏi film à, sao không nhóm nào chịu share cái effect nhỉ ? tại vì mình cũng ko biết vì sao mọi ng ko share cái effect nên chỉ tiện hỏi thui

 2. vậy mạng nhà C là mạng lỡm oài!! down mega dc9 40kb medi 150 200 (có khi lên 600 1 tháng 4 ngày) share2u 600 nếu clip sub up sang link này thì C đỡ cực hơn oài (torren thì mạng nhà C ko down đc, chẳng hiểu tại sao=”=)! vote cho cái khói trắng, nhìn thuận mắt hơn khói đỏ :D

 3. FPT hỗ trợ down host VN ngon hơn host nước ngoài mà :lol: Mạng medianet nhà tớ down host nào cũng max speed, còn mạng FPT cáp wang ở wán hay chơi down host VN 3MB/s, up 1.5MB/s, trong khi down host nc ngoài có 20kb/s :lol:

 4. Đúng là khi convert chất lượng phim khó mà bảo toàn được. Từ trước đến nay mình chỉ làm phim cam thôi nên chưa đụng vfr.

 5. Đã dính tới fần mềm convert là ko bao h bọn tớ dùng, lý do: encode mãi mới đc 1 cái video, vậy mà giờ convert lại, hoá ra 7-8 tiếng encode, CPU chạy 100% ra rác à :lol:

  Còn về vụ ghép phim, video cfr thì may ra còn làm thế đc, chứ dạo này raw chủ yếu là vfr, muốn cắt chính xác 100% thì ko fải khó, mà là cực khó ~> Lực bất tòng tâm :lol:

 6. Theking nói khá đúng í mình. Là một fan AM mà thấy thứ mình yêu quý không hoàn thiện quả là hơi bức bối, nhất là để sưu tập. Nếu được thì chỉ xin các cậu cắt phim sao cho thật ngọt và đồng đều ở mỗi ep để tiện cho việc gép lại.
  Mình mới thử phần mềm này thấy cũng tạm được, chỉ có điều nó convert lại phim >>> quality sẽ giảm đi một chút nhưng rất dễ thao tác. Các cậu xem có thể dùng được không ?

  http://www.mediafire.com/download.php?mdmjjdtynmm
  Password: vn-zoom

  Nếu tìm được thứ nào hay hơn, nhẹ hơn hoặc tiện lợi hơn mình sẽ cho lên sau

 7. Đúng là trần ai thiệt. Hồi trước có học quay phim cưới, dùng premiere biên tập 90min phim mà mất cả đêm ren, máy chạy hết 100% cpu nhưng bù lại ăn dày. Còn các cậu làm free nên hao mòn máy móc thì khó mà bù đắp được. Nếu các cậu làm vậy thì đành chịu thôi, nói lại thì mình cũng chưa đóng góp được gì nhiều cho clip-sub nên không nên đòi hỏi quá.

 8. thật sự mà nói thì tớ thấy cắt xén bớt cũng ko hay lắm
  muốn lưu giữ để sưu tập sẽ có cảm giác không hoàn chỉnh,
  nếu gánh nặng encode kar quá lớn thì có thể cắt dán rồi encode, hoặc nếu đủ trình độ thì làm 1 cái file bat tự động nối sau khi download :roll:

 9. @Thephuc: Tớ đang rất ức chế <---- :oops: . Có lẽ cậu nên encode thử một lần cho hiểu cảm giác của tớ nhé :oops: Mà nói thế này :lol: tụi mình làm free fansub đúng không? có nghĩa là chẳng có thu lợi nhuận gì cả đúng không, encode là 1 việc làm hại máy, nếu máy hư chúng tớ cũng phải bỏ tiền túi ra sửa chứ có phải tiền từ trên trời rơi xuống đâu... với lại như tớ là dân IT 4 tiếng đó có thể làm đc rất nhiều việc mà đành phải ngồi chat lướt web chẳng làm đc gì cả... bạn cũng phải hiểu cho chúng mình chứ. Mà nói encode là 4 tiếng chứ thật ra do máy mình cũng tạm nên đc thế, còn như máy của 1 số thành viên khác thì không chỉ là nhiêu đó đâu mà là hơn thế nhiều + lỡ encode ra rác encode lại nữa... nên nếu như chúng mình có quyết định làm như ý kiến của OhYeah thì bạn cũng đừng buồn và mong bạn vẫn ủng hộ clip-sub nhé :lol: PS: Mà tụi mình có nói là SẼ RELEASE OP ED RIÊNG như cái post này của Ohyeah, chứ không phải là giấu lun cái OP ED ko cho ai coi cả bạn àh :D

 10. có ai chỉ C down trên cái hot FPT đó ko (nhấp vô thì nó hiện ra cái web, rồi thì chẳng có nút nào al2 download hít >”<) please

 11. 1 vote cho khói trắng lun… :roll: còn sony vegas chỉ xài đc mp4 còn mkv pó tay + render ra file film nặng + ko đẹp :roll: <— chắc tại gà mới biết xài :oops:

 12. Cực lực phản đối việt cắt bỏ OP và ED.
  Là một fan anime thì việt cắt xén bất kì phần nào dù là nhỏ nhất của phim là một việt không thể chấp nhận được. Việt này chẳn khác nào mấy ông xuất bản VN cắt xóa manga cả. Mà việc sub và up phim đã là một việc vi phạm bản quyền phim cho dù có mang danh nghĩa là fansub không vụ lợi đi nữa, ít ra cũng để lại cho họ vài dòng giới thiệu của studio hay của mấy ông tài trợ chứ mấy cậu cho đờ réc luôn thì…… rất rất là bức gân đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »