Thông báo drop một số bộ

Drop


Chính thức drop:
– Aldnoah.Zero
– DurararaX2 Shou
– Kiseijuu
– Yurikuma
– Yuuki Yuuna wa Yuusha


Lý do: người dịch mất hứng thú với fansub, sẽ nghỉ một thời gian có lẽ là sẽ rất-rất dài, cho đến khi cảm thấy có hứng trở lại.
Chúc các bạn ngon miệng với những bản dịch khác.
Chào thân ái và tạm biệt.

12 Replies to “Thông báo drop một số bộ”

 1. Vẫn ngóg tin các bác trở về làm nốt mất bộ này :) Hy vọg chưa bao h tắt :3 :hi:

 2. T_T mong anh em sớm cảm thấy có hứng trở lại mình là mem mới vào chưa biết nhiều về anh nhưng rất ủng hộ anh em cám ơn anh em về những việc anh em đã làm cho cộng đồng coi anime và theo dõi anime arigato

 3. Từ lúc nghe tin Nhóm sẽ Drop bộ Durarara!!x2 Shou, tim mình cứ như rớt từ 9 tầng mây xuống dưới đất…
  Mình đã trông mong bộ này bao năm, đọc Light Novels mà cứ thấp thỏm mong Durarara!! sản xuất tiếp đi. Và khi điều ước thành hiện thực, Nhóm lại là nơi xây đắp thêm tình yêu của mình dành cho Durarara!! qua những bàn Sub của nhóm…

  Giờ nhóm Drop rồi, mình đành phải ngậm ngùi xem Engsub, thế nhưng… mình là một đứa ngu tiếng Anh, nên tình yêu nó cũng không được vẹn toàn nữa…

  Rất mong Nhóm có thể Sub tiếp bộ Durarara!!x2 Shou để mình có thể tiếp tục trải nghiệm một cách toàn vẹn :'(

 4. :guro:
  Tìm đâu ra bản dịch nào khác chất lượng đây trời.
  Tội nghiệp em lắm mấy anh ơi.
  :bp:

 5. Không ngờ mọi việc tới mức thế này. Liệu vì mấy thành phần cực đoan mà ảnh hưởng tới tinh thần bản thân đến thế có đáng không? Thấy shit thì tránh đi, lao vào ngửi thì kiểu gì chả thấy hôi thối.

  Clip-sub gần như là một biểu tượng về chất lượng trong làng fansub Việt, để đạt được điều đó không phải dễ dàng gì.

  Tuy nói dịch hay không là quyền của người dịch, nhưng khi đã gia nhập fansub, chia sẻ bản sub với tên fansub, thì mình nghĩ nó còn kèm theo trách nhiệm của một thành viên khi gia nhập fansub. Đừng nghĩ dịch là vì fan, và bạn dịch cho người ta xem chùa nên sao cũng được, mà hãy nghĩ cho fansub của các bạn nữa.

  Làm Vietsub thì việc bị đạo sub, bị đem up xem online, bị in ra đĩa bán là không tránh đâu cho hết, trừ khi sub quá lởm không ai thèm lấy. Nếu không muốn gặp thì đơn giản là từ đầu đừng tham gia fansub nữa, làm sub share bạn bè người thân là đủ, an toàn nhất là tự thẩm một mình. Còn đã gia nhập fansub rồi thì xác định phải “cứng” hơn, chứ cứ chạm cái là DROP phát nhẹ như lông hồng cho bõ tức, cho đáng đời bọn shit kia… thì bộ mặt fansub mà bạn đang tham gia sẽ thành cái gì? Các bạn có nghĩ tới chưa hay là không quan tâm tới? Đối với các bạn thì fansub mà các bạn tham gia có quan trọng không? “Clip-sub” đối với các bạn có quan trọng không?

  Clip-sub là fansub lão làng, nên càng quý giá và đáng* trân trọng hơn. Có thể không còn là thành viên clip-sub, có thể không còn xem anime hay không cần xem phụ đề Việt nữa, nhưng rất rất nhiều người vẫn mong clip-sub tồn tại và phát triển vì đơn giản là họ có kỷ niệm, tình cảm gắn bó với nó.

  Mong rằng các thành viên clip-sub hiện tại đủ vững vàng để bảo vệ và phát triển fansub.

  1. tldr :bp:
   đùa thôi chứ mình đồng quan điểm với bác, mong clitsub luôn vững vàng và phát triển :brave:

   1. suýt quyên, cho xin một chân hóng Khô quay trở lại, drop gì toàn bộ mình đang theo dõi :no:

 6. mình nghe nói có thằng hacker rác rưởi nào nó phá hoại clip-sub nhà mình :no: mong nhóm mình đừng quan tâm tới thằng rác rưởi đó :cheese: thằng đầu nát vs cái lý lẽ rách nát chưa từng có :guro:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »