Waya copy bản dịch Naruto Shippuuden Movie 3 của Clip-sub [update]

Sự việc tạm ngưng, Waya đã cử người qua xin lỗi và thừa nhận việc làm của mình. Họ sẽ làm bản Ver2 sửa đổi những khúc đã copy.

Vâng thưa các bạn, thezzbiszz vừa được biết là có một fansub khác cũng dịch Naruto Shippuuden Movie 3. Tuy nhiên họ lại dùng chính bản dịch Naruto Shippuuden Movie 3 của chính Clip-sub sau đó xào nấu, chỉnh sửa để biến thành của họ rồi đem thẳng phim lên mà không hề ghi rõ nguồn gốc từ đâu ra.

Một chút updateBên waya thừa nhập là họ chỉ copy có “2 dòng” trong 1 khúc 40 dòng giống y như đúc từ Clip-sub vào bản dịch (giống như tấm hình chụp so sánh bên dưới). Và từ chối rằng những dòng giống nhau còn lại là do trùng hợp…
– Dùng từ copy vì bên Waya phản đối dùng từ đạo bản dịch… (haizzz khổ…)

Nếu các bạn hỏi bằng chứng thì hãy download 2 bản dịch của Clip-sub và của Waya về so sánh tại link Mediafire đây.
Cái rõ ràng nhất chính là ở dòng số 612 và 621 của bản dịch Waya giống y chang cả về dịch lẫn cái cái dấu note trong ngoặc mà mình để riêng ra nữa. Hoặc xem hình bên dưới với bên trái là bản dịch của Waya và bên phải là của Clip-sub.
Thậm chí cả lỗi chính tả trong dòng số 631 “Thế thì thầy Kakashi chẳng khác giả một quả bom nổ chậm ư” cũng giống y như đúc nhưng Waya vẫn lấp liếm bằng cách sau.

—————-UPDATE MỚI—————-

Thezzbiszz có comment trả lời bài viết update của Waya bên web họ, nhưng không hiểu sao phần comment lại hiện là “The image or Video has been moved or deleted”
Thôi thì đành trả lời cho Pikachu ở đây vậy.

À nhớ bấm vào hình xem khổ lớn nhé, không lại bảo chữ bé tí quá


247 Replies to “Waya copy bản dịch Naruto Shippuuden Movie 3 của Clip-sub [update]”

 1. Ôi mẹ ơi… sau 18 tiếng…..
  nhìn mà đau cả mắt…..
  Hiện giờ Pi đang gấp rút edit để cho v2 lên_ _! k đụng chám đến mấy line kia nữa _ _!
  Còn về phần lỗi_ _! ,dù sao mình cũng có 1 phần,
  mình là thằng edit cuối, thấy đoạn ấy k có vấn đề gì nên cho qua _ _!
  Chả biết Pi nó cop từ word kiểu gì mà lại có đống đó _ _!
  Vì không coi kĩ bản của Clip nên mình không nhận ra đoạn đó _ _! rất xin lỗi .
  Còn về PI thì.._ _!
  Hôm qua tự nhiên chưa hiểu chuyện gì đã bị kêu ăn tạ, nó đã hơi nóng máu _ _!,rồi vào đây thấy máy bạn quá khích cứ chửi um lên … nói thật, ai mà chả cáu _ _! Thay mặt nó xin lỗi cả nhà _ _!
  Nhóm mình sẽ up V2 sửa lỗi , cần thêm điều kiện gì nữa thì cứ việc đưa ra _ _! nếu thỏa đáng và đủ thẩm quyền quyết định mình mình sẽ làm theo _ _!
  Mình chỉ muốn kết thúc vụ này cho êm mà xem ra cũng chả êm mấy _ _! nhiều nhân vật quá _ _!
  Ai thấy mình nói có gì không phải cũng đừng có chửi nhá _ _! mình hiền lành trầm tính, không thích ăn chửi đâu _ _

 2. Tui nghĩ cái vụ này Clip-sub mới là người đúng, họ đã đưa ra nhiều hình ảnh chứng minh Waya copy bản dịch trong khi bên Waya chỉ toàn dùng lời lẽ, trăm nghe không bằng một thấy mà :)

 3. thật ra em cũng chả có liên quan lắm trong chuyện này, vì chỉ là 1 fan, nhưng em cũng muốn góp chút lời
  em thấy là bên clip-sub đã đưa ra bằng chứng rõ ràng, khoảng 1 đoạn giống hệt nhau, thì bên waya cũng nên đưa ra lời giải thích hợp lý và đúng vào chủ đề, nhìn mấy bác cứ chém sang cả PK rồi còn đá xoáy nữa.
  Bản thân các fan đều theo dõi nhiều fansub 1 lúc nên cũng không muốn war này kéo dài.
  trên đây chỉ là 1 số ý kiến cá nhân, nếu không chính xác xin thứ lỗi

 4. Mình đề nghị các bạn game “thủ” nên lui về sân nhà L2 mà tu luyện, chuyên môn của ai người đó tự giải quyết, chừng nào các bạn bỏ game sang FS thì bọn mình sẵng sàng tiếp.

  p/s: mình cũng L2VH tiếp đây, hí hí ;))

 5. :3 ye, mình là cái cm thứ 200

  Nói gì nói chứ xem gần hết 199 cái cm phía trên, thấy bạn pikachu chả đúng chỗ mô cả.
  Bản thân là leader thì nên có cái đầu nguội 1 chút, nói toẹt ra thì bản thân nếu cảm thấy là hậu bối thì đừng nên đụng chạm đến tiền bối. Bản thân Waya chỉ mới được người khác biết đến dạo gần đây thôi. Các bạn có kinh nghiệm hay không, có dịch hay hoặc là dở gì đấy tớ chả biết (cũng chẳng thèm biết), nhưng việc copy, nói trắng ra là ăn cắp, thì dù 1 line hay nửa line cũng là ăn cắp. Đừng có bao biện cho bản thân bằng những cái lý do vớ vẩn nữa, chưa kể đến việc đòi kéo quân sang đây. Các cậu nghĩ bên các cậu có bạn, bên CS không có bạn sao.

  À, thứ nhất, cái này theo wiki nhé

  đạo
  Sao chép, bắt chước, phóng tác một tác phẩm của người khác mà không được phép.
  Đạo văn.
  Đạo nhạc.

  Đấy, nói trắng ra biz dùng từ đạo không sai. Các cậu đã thừa nhận là bắt chước rồi, thế tức là các cậu đạo của biz (yah, từ mới =)) đạo sub). Cho nên tớ thấy biz không cần phải sửa là copy hay là cái chi đấy, vì bản thân biz dùng từ không có sai ;))

  Thứ hai, các cậu – theo tớ nhớ trong mấy cm phía trên – có bảo là các cậu copy cái đấy vì thấy nó vui. Ừ, cái từ trong tag {} đấy hài thật, nhưng nó có hiển thị ra cho người xem không :-? Nếu không hiển thị ra thì các cậu để cho vui làm chi, để mang tiếng là đạo của người ta

  Thứ lý lẽ các cậu đem ra cãi chỉ đơn giản là lý lẽ cùn, vì như tớ đã nói ở trên, nửa line hay 1 line cũng là ăn cắp công sức của người khác, thế thì có lý do gì để các cậu tin là mình không sai, bắt biz xin lỗi.

  Vô lý tớ thấy nhiều rồi, nhưng ngang ngược đến mức hết thuốc chữa kiểu như cậu pikachu gì đấy tớ mới thấy lần đầu đấy

 6. mất toi Cm thứ 200 :(

  edit: mình đề nghị các bạn game “thủ” lo về tu hành game đi, rõ rách việc, chuyện của ai người nấy xử, chừng nào các bạn game “thủ” ấy bỏ game sang fansub thì mình sẵng sàng tiếp chuyện các bạn.

  p/s: mình cũng L2VH tiếp đây ;))

 7. Sao chuyện Fansub lôi game vào làm chi nhỉ ?
  Bạn Pikachu như vậy sao qua Mỹ được nhỉ?
  Mà ko biêt là đi phỏng vấn có đươc không à :-”
  Nói chung bằng chứng vật chứng rành rành các chú có cai lôi cả gia cả fả ra thì cũng chẳng làm shit gì đâu các chú cứ chém tới chém lui rùi còn so sánh 1 cách khậ khiễng này nọ quả thực đây là trính chemgio rất thượng thừa quả ko hổ danh chemgio. Chém từ ấp thấp nhiệt đới sang Katrina luôn thì quả là vê cả thằng Vũ Hà ra quần.
  Thôi nhé có gì thì cứ nhận lỗi sẽ tha thứ chấm dứt war dù sao cũng chỉ là FS, đã chung 1 niềm đam mê thì đâm thọt nhau làm gì cho vãi cổ họng mòn bàn phím.
  To Pikachu: watch your mouth or you regret it !!!

 8. Ô hay nhề, 40 lines sub của Clip-sub nằm to uềnh trong bản dịch của Waya, mà ko được coi là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc copy + paste thì những bạn như bạn chemgio quả là vãi hà =]] Mà bọn tớ cũng nói rõ rồi, chỉ cần 1 lời xin lỗi rõ ràng cho việc này là đc, cần gì fải xoắn quẩy hết cả lên, lôi anh chị em gêm mờ gêm miếc vào bênh, lại còn lôi cả cái mác học rộng biết nhiều, chuẩn bị đi du học, hay cái mác nơi sinh ra để nguỵ biện này nọ, và khăng khăng chối bằng đc là mình ko copy + paste nguyên si 40 lines đó =]]

  Btw, đừng có lấy Trung Quốc và Việt Nam ra mà so sánh nhé, chúng mình là người cùng 1 dân tộc, nên hiểu rõ về tình cảm của mình dành cho bên nào trong cái vụ tranh chấp đảo đó =]] So sánh như kiểu của cậu bựa + thối lắm =]]

  Chứng cớ thì bọn tớ có ảnh kia, to oành ra rồi, còn chiến hữu pikachu của cậu thì chỉ có lời nói, vậy cái nào rõ ràng hơn, nếu cậu ko fải loại thiểu năng thì cũng đã rõ, nhỉ =]] Và 1 lời xin lỗi chẳng lẽ khó khăn đến vậy sao =]]

  Edit: Trong lúc viết cmt này thì cậu chemgio đã kịp thời thêm 1 vài cmt nữa, và tôi chính thức rút ra kết luận, “Người này bị thiểu năng về trí tuệ, có lẽ game onl đã khiến những nếp nhăn của não anh ta (Nếu có) trở nên fẳng lỳ như được là = bàn là loại cực xịn” =]]

  To chemgio: Use brain, it’s free =]]

 9. mình ko hiểu cậu có vấn đề về não ko vậy, cậu nhảy sổ vào nói vớ vẩn, bào cs này nọ rồi bảo đưa chứng cứ, tôi bảo mấy chứng cứ ở post 1 thì cậu bảo tôi buồn cười, chả nhẽ gameon làm con người thành ra ntn sao ? :(

  Nói chuyên với các bạn mà IQ cứ liên tục giảm, có lẽ mấy ng mặt dày thì có nói thế nào cũng… :(, tốt nhất là lo làm sub , ở đây tiếp mấy bạn mệt thật

  1. Mình thấy một vài bạn mới qua từ Waya bình luận mới. Thezzbiszz chính là leader của toàn bộ nhóm Clip-sub.
   Nếu các bạn bảo Clip-sub cáo buộc một cách vô chứng cứ thì mình dám chắc các bạn đã không đọc kỹ toàn bộ sự việc từ đầu, các bạn chỉ nắm được 1 phần rồi tự ngẫm ra tất cả.
   Mình thấy các cậu nên nên đọc kỹ và xem tất cả những tấm hình mà thezzbiszz cung cấp ở đầu web, và nếu được thì hãy bỏ chút thời gian đọc 180 comment phía trên rồi hãy phát biểu. Bạn chưa nắm được đầu đuôi câu chuyện mà đã phát biểu như thế thật chẳng có phong cách của một game thủ bình tĩnh chuyên nghiệp tí nào.

   Tiện thể, thezzbiszz có comment trả lời bài viết update của Waya bên web họ, nhưng không hiểu sao phần comment lại hiện là “The image or Video has been moved or deleted”
   Thôi thì đành trả lời cho Pikachu ở đây vậy.

   À nhớ bấm vào hình xem khổ lớn nhé, không lại bảo chữ bé tí quá

   Photobucket
   Photobucket

 10. Hài quá, có vẻ cậu Zyklon não có vấn đề gì thì phải. Thôi tớ chẳng thèm đôi co làm gì cho mệt. Những người đang xem comment này và không tham gia vào là những vị thẩm phán công bằng nhất. Chủ yếu là những người đó hiểu sao, chứ cần gì đôi co với các fan trung thành của clip làm gì.
  Cày L2 tiếp đây. BB.

 11. Nhiều comment quá, đọc gì cho hết. Tớ đây chỉ tính vào nói vài lời thôi. Chứ đang bận log 2 acc Lineage2.
  Về cách xưng hô thì cậu bỏ quá cho nhé. Đó là cách xưng hô trong giới game thủ bọn tớ. Bạn bè xưng mày tao là chuyện thường ở xã…

 12. @Zy: cậu đưa lại chứng cứ được không? Theo tớ nắm thì mới chỉ là 40 line sub. Và theo như Pika nói thì nó copy nguyên xi cả đoạn của clip vào để dịch và đối chiếu. Cậu đưa thêm chứng cứ gì ngoài đi

 13. Ôi chán! Nghe cu Pika bảo lên đây tưởng có chửi bậy gì vui lắm ai dè…
  Các chú clip-sub này có niềm kiêu hãnh cao ngất trời. Và lòng tự kiêu cũng cao theo đó. Hi vọng cậu biszz không phải leader của nhóm, chứ chắc leader chẳng bao giờ khi chưa rõ sự việc lại đi cáo buộc người khác như thế đâu!
  @Pika: PK trong game còn được, chứ trên này PK bằng niềm tin à?. Đấu võ mồm trên sân nhà thế này không chột cũng què, chơi game bao nhiêu năm không thấm trời…
  @Chemgio: Lo vào spoil SoP cho tui đi. Chơi BS không có set DC dễ chết quá…

 14. Bạn trên là bạn của pika à, vậy mình nói thêm là 2 cái chứng cứ để ở trên kia mà ko cm được thì bọn tớ để làm gì ;))
  liệu bạn có đọc hết cm như lời bạn kei hay nhảy sổ vào vậy =)), và tứ ‘nó’ cậu ám chỉ ai đấy, chúng tôi đang rất là lịch sự đấy ;)

 15. Hài quá! pa Pika nóng nảy đi đấu trên sân nhà đối phương thế này thì chịu sao nổi hả trời… Ngày xưa liên minh mình 1 vs 3 liên minh khác là đã thấy cực rồi. Nhìn sao có vẻ giống: Trung quốc (clip-sub) và việt nam (waya) tranh nhau mấy quần đảo ngoài biển ghê.
  Đọc sơ qua thì hiểu đại khái thế này:
  Clip-sub cáo buộc WaYa đạo bản dịch của clip-sub. Nếu so sánh với đạo bản nhạc thì có thể nói thế này: Lời là những dòng sub, Nhạc là timing.
  Và nếu clip-sub cáo buộc Waya đạo bản dịch cũng có nghĩa na ná như Bảo thy đi đem nhạc TQ về chế lại cho mình.
  Dựa vào đó clip-sub đã đưa ra chứng cứ là 1 đoạn sub giống với clip. Và Pika đưa ra lời giải thích là copy vào để dựa vào đó tham khảo.
  Lỗi của Pika: mượn bản dịch của người khác để tham khảo mà không xin phép. (Theo như các chú ở trên nói)
  Lỗi của clip-sub: mấy người trên có thể đưa ra chứng cứ gì khác cáo buộc rằng WaYa đã sử dụng bản sub của clip không? Nếu chỉ vì mấy dòng đó và so sánh với lời giải thích của Pika thì nghe có vẻ hợp lí. Đề nghị cho thêm bằng chứng trước khi buộc tội người khác là ĐẠO BẢN DỊCH. Nếu không đưa ra được bằng chứng gì thì đúng là vu khống rồi.
  @Pika: thôi pa xóa cha cái movie đó đi rồi làm bản khác hoàn chỉnh hơn. Chỉ vì có 40 line sub mà nói nhiều kinh điển. Clip thì chắc chắn sẽ không xin lỗi nhóm WaYa đâu, nếu nó xin lỗi thì có khác gì hạ mình. 1 lời xin lỗi từ pa còn lâu mới = 1 lời xin lỗi của nó.
  Mà tui nghi cha cố tình tạo ra vụ này lắm :)) . Ai đời lại để ra 1 đống line sub đến thằng mù cũng nhìn ra!
  Nếu thấy mệt thì vô l2vh chơi với clan đi, vô hầm mộ train lv cho vui. Dạo này toàn đi kill boss kiếm điểm up clan.

 16. Cái cậu kei đấy, tớ nói này, đây không phải việc riêng của mình ai và cũng ko phải việc chung của mọi người.Nhưng tôi tin chắc rằng như ý kiến 2 bạn ở trên = một ý kiến khách quan của người theo dõi cuộc war và xem anime mới thấy rõ cái lý nằm về ai. Chính những người ngoài mới có cái nhìn khách quan nhất, chứ ko fanboy như cậu :)

 17. định dùng nick thiệt mà, nếu dùng nick thiệt chắc war còn lớn hơn :)) (tàm sàm đừng để ý chi)
  Ủng hộ clip-sub, waya sai còn ko chịu nhận, mấy cái pj của waya toàn lung tung cả lên, leader đầu tiên của waya thì chạy lên chạy xuông nhờ người ta dịch, encode, từ mấy tháng trở lại đây thì mới có dc encode này nọ riêng, hồi trước toàn là đi nhờ.
  Sai thì nhận ko có gì xấu mặt cả. sai war thì trở thành bằng hữu. thế thôi.

 18. Ôi thật đúng “Lưu manh giả danh trí thức…”
  Đọc xong hết đống reply này mới thấy bản chất của Waya…. Đến thằng ngu đần như mình còn hiểu ai đúng ai sai nữa là… =))
  Các anh chị Staff Waya vào nói chuyện… Tính cách, bản chất như thế nào phô hết ra cho bà con làng xóm nhìn thấy, nghe thấy, nhận thấy hết… =))
  Mình góp ý một câu nhé: Các anh chị Staff Waya không có bằng chứng “kháng cáo” nào ra hồn thì đừng nên vào đây reply vớ vẩn làm gì… Hài lắm cơ… =))
  “Việc gì mình không muốn bị bắt lỗi, moi móc, chỉ chích, kiện cáo… Thì tốt nhất là đừng nên làm” =))
  “SAU VỤ NÀY WAYA THỰC SỰ TRỞ THÀNH MỘT FANSUB LỚN RỒI ĐÓ….” =))

 19. ” ” “pikachu1744 | Saturday, 01 May 2010 at 6:39 am

  Hiện tại anh em trong clan Lineage2 tớ đang rất nể phục sự cao ngạo của anh Biszz. Chúng đang đề nghị làm 1 cái chữ kí có ghi tên anh đó đeo trong 3 ngày trên tất cả các diễn đàn: vozforum, gamevn.com, zing.vn, truongton… Chà, lần này clip-sub sẽ nổi tiếng trong cả giới game thủ đó à nha ” ” ”

  – Sao lại lôi cả anh em họ hàng gamer vào đây làm gì ???
  – Một “biện pháp” uy hiếp chăng ???

  – Một khi sự việc chưa rõ ràng mà phán 1 lời đe dọa như vậy là ko hay chút nào >_<

  Cư xử 1 cách văn minh lịch sự nào
  Mà hôm nay mọi người không đi chơi àh…nghĩ lễ đi
  thứ 2 lên CMT tiếp

 20. ngồi đọc lại 1 loạt cmt, thấy hài quá.
  theo mình nghĩ : waya đăng dùm trên topic Naruto movie 3 là có tham khảo bản dịch CS và ĐỪNG chê bên CS chém gió hay dở hay đoại loại thế (các bạn tham khảo bản dịch rồi lại chê này nọ thì không hay). còn CS thì bình tĩnh hạ nhiệt, nghỉ lễ off ăn chơi đàn đúm cho vui, đừng mất mấy ngày nghỉ vì mấy vụ lôi thôi này, có gì thứ 2 ta tính tiếp :D.
  PS: ai muốn cmt gì xin hãy đọc từ trên xuống cho đầy đủ nhé (tốn khoảng 30” O.o)

 21. Chúng ta không chat bên này nữa, hãy chạy sang bên waya chat tiếp =)) bên đó mới có 1x comment thôi =))

 22. Lò tôn, xóc lọ, tạm ngừng cãi lí với mấy đồng chí theo chủ nghĩa vì hòa bình thế giới kia ! Người trong hay người ngoài thì anh em Clip biết với nhau, còn mấy thằng yếu trym lại thích tự sướng kia thì mặc mẹ tụi nó ! Lên Cbox chém gió cho vui, ngủ dậy mà cả núi comment =]] !

 23. tôi cũng cười hết nổi nhé Kei, vậy ông HÃY giải thích vì sao có 2 or 40 lines giống nhau, vì sao ko chịu nhận lỗi từ đầu, và vì sao thích lôi vũ lực ra đe dọa, Cậu nhìn nhận cái thái độ của pi thế nào :))

  1. All right, sorry vì ngủ dậy trễ.

   Đã hơn 170 comment rồi, giờ này mình chắc chắn rằng ai đúng ai sai thì người ngoài đọc cũng đã rõ. Nói thật nói thẳng luôn là mình có qua chatbox các cậu đọc, một vài thành viên trong nhóm các cậu cũng biết rồi và tất cả đều muốn sự việc này nhanh chóng kết thúc. Nhưng người ngoan cố, bao che và dùng tất cả mọi thứ để che đậy và không chấp nhận cái sự thật “copy bản dịch” của Clip-sub chính là cậu đấy Pikachu.
   Nói thẳng luôn là người ta bảo đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại, cậu tự nhận rằng do nhìn tấm hình không kỹ nên khi đọc nghe là chỉ có 2 dòng giống nhau nên mới nhận “uh, chỉ có 2 dòng giống nhau đấy” nhưng khi người khác họ nhìn kỹ tấm hình hơn thì ai ai cũng thấy là không chỉ có 2 mà là nguyên 1 khúc dài 40 câu giống nhau liên tục.
   Thà cậu tự nhận rằng có lấy 40 câu dịch của Clip-sub thì mọi người còn bỏ qua, nhưng chứng cứ đưa ra rành rành nhưng cậu vẫn khẳng định chỉ có 2 câu, chấm hết. Thậm chí còn sẵn sàng dùng “nắm đấm” để giải quyết… đừng dùng đến hạ sách đó, cái đó chỉ đem lại cái nhìn không thiện cảm cho bạn thôi. Còn mình là ai, học ở đâu, có bao nhiêu nick trong yahoo, đã chơi game đến cấp gì… mình chẳng bao giờ nhắc đến hay khoe ra đâu.
   Mình kính trọng bạn ZxAshuraxZ vì bạn ấy là người đàng hoàng, có suy nghĩ, ngay từ những comment đầu tiên bạn ấy đã thừa nhận và giải thích ngắn gọn. Mình tưởng sự việc sẽ kết thúc nhanh thôi, nhưng không, chính bạn Pikachu lại là người hùng hổ cố gắng bao che hơn bao giờ hết.
   Mình chốt lại 1 câu là hãy suy nghĩ cho kỹ lại, đọc kỹ lại những comment của những người khác đi. Cậu là người nóng tính, bộp chộp nên càng nói thì người khác càng thấy cái không hay trong bạn. Nếu bạn hoặc ai đó đại diện cho Waya đến xin lỗi thừa nhận rằng các bạn có dùng 40 câu của Clip-sub vào bản dịch thì mình cũng vui vẻ, 2 bên bắt tay mà dỡ cái thông báo khó chịu này xuống.
   Bây giờ cậu bắt mình xin lỗi thì thật vô lý quá, lúc đầu mình dùng từ đạo bản dịch thì các cậu giãy nảy lên vì cho rằng từ đó ám chỉ “đạo tất cả, từ ý, lời, đến cân văn” và mình đã thay từ đó bằng từ “copy” rồi. Không phải cậu đã thấy trên post chính, mình đã sửa như mong muốn cậu rồi ư.

 24. Mình nghe nói bạn Pi thật là hãi !! Đúng là giới “đầu đường xó chợ” thích dùng vũ lực hơn nói chuyện !
  Như mình đã nói ” Sao cứ trốn tránh sự thật thế nhỉ ” . Bạn trốn tránh dc tâm can mình ko “hể ” ? Chấp nhận sai mà sửa sai nhé !! Đừng chém gió nữa !! Mình ở nơi lạnh mà gió cứ tập vào thì chịu ko nổi bạn à !!
  Còn bạn muốn dùng vũ lực mình sẵn sàng hoàn toàn chờ bạn !! Nhưng đừng kêu mấy ngàn người nha ! Mình sợ lắm cơ !! Hức hức !!

 25. Trước giờ yêu ai không cần chờ kẻ đó đồng ý hay không. Ta cứ thế chiếm đoạt thôi!

 26. tôi là người của CS,sao lại không có quyền comment ở đây, huống chi người thường còn đc, cái lý thì ko thể chối đc dù cho có bao nhiêu người comment đi nữa :)

 27. Thôi dù sao tiếng nói của em không có trọng lượng gì nhưng em mong cuộc COMMENT vô đối này sẽ kết thúc ở đây, không ai soi mói ai nữa, cho các bô lão và pi tự giải quyết. Mọi việc hãy để cho họ lo liệu. Chúng ta là người ngoài nên không hiểu rõ sự việc bên trong, càng nói chen vào càng rắc rối, càng tạo thêm nhiều nghi vấn, càng tạo thêm nhiều áp lực, càng tạo thêm nhiều hiềm khích, càng tạo thêm nhiều xung đột. TỐT NHẤT LÀ MỌI NGƯỜI ĐỪNG COMMENT Ở ĐÂY NỮA*hãy để họ tự giải quyết* Nhấn mạnh một lần nữa: Càng nói càng lằng nhằng rắc rối, càng mệt người lại còn chẳng được cái tích sự gì. Còn cái bọn chỉ biết nói cho vui, nói cho là có ý kiến cũng nên thôi đi. Việc này cũng đi hơi xa rồi. @fray: “tình yêu của ta Keitaro” e đã bảo rồi không dám nhận đâu trừ khi mi là con gái vì dù sao ta cũng chưa có bạn gái.:))

 28. cái uy tín à, lấy sub ko xin phép dù chỉ 1 line cũng ko còn uy tín nữa rồi =))
  Tôi đọc đầy đủ ý bài trên, ko thọc gậy cãi bừa như cậu đâu kei =)), người vn muôn đời cãi lý bựa mà, ngay cả tôi đã từng thế rồi :), nhưng tôi đã chịu nhận lỗi sửa sai h họ đều thành bạn tốt cả (nếu ko tin sẽ có dẫn chứng), nên nhớ , 1 câu xin lỗi tuy ít mà giải quyết đc nhiều vấn đề lắm :))

 29. Hôm wa đi off về mệt, hôm nay fóng xe 100km từ HN về HP cũng mệt, mà đọc xong đống cmts của các bạn tự nhiên thấy thoải mái cực kỳ luôn :)

  Giờ thì mình đã hiểu được rõ nhất cái khái niệm “Game thủ lâu năm, chuẩn bị đi du học, list Y!M có hàng ngàn bạn, sinh ra là ở Đức, blah blah, bloh bloh, blow blow… thì muốn làm gì thì làm cũng vẫn có hàng trăm, hàng ngàn người bảo kê, muốn PK, thanh toán ai cũng ko thành vấn đề (Nếu họ dám đưa ra cái địa chỉ cụ thể)” :D

  Quả đúng là “Strength rules the world” :”>

  Haizz…………..

 30. “Không dám. Nói 1200 nick chứ đó là bao gồm cả nick ảo. Chứ nếu số lượng người còn liên lạc và chat chít với Pika hiện tại chỉ có gần 300 nick à. Nhiều nick đã off :( . Vậy tầm 300 thằng chắc cậu chọi nổi nhỉ”

  “@Fray: hơ, OK, nói thật còn tùy nơi nữa. Nếu cậu ở HCM thì tớ có tầm 30 đứa. Ở HN tầm 10 đứa, vũng tàu, Kiên giang cũng có 3-4 đứa. Nhưng một số nơi như ở Mĩ tho thì tớ không có. Cậu thấy thế nào? Cho tớ đi”

  Tớ không muốn war tiếp vụ giang hồ đâu nhưng mà 2 câu nói này thì tình yêu của ta Keitaro hãy trả lời ta muốn nói chuyện face-to-face mà lôi theo vài chục đến vài trăm đứa đi cùng để trông xe à x_x

 31. @Zyklon: “mình nghĩ cãi bạn pika ko có mấy cái gọi là uy tín đâu =))” Tuy mình không biết cậu là ai nhưng cậu đánh giá một người khác hời hợt như thế thì chắc rằng cậu cũng chẳng phải là người tử tế gì cả. Đều là người Việt Nam. Chắc các thói hư tật xấu của người VN thì ai cũng biết thế nên không ai chịu nhường ai dẫn đến moi chuyện ngày càng rắc rối. Nhấn mạnh một lần nữa *ĐỆT! TÊN NÀO KHÔNG ĐỌC KĨ Ở TRÊN MÀ CỨ THỌC GẬY BÁNH XE*

 32. hỏi địa chỉ thể hiện sự bức súc =)) => FTW ??? tôi ý duy nhất là muốn gây sự đánh nhau =))

 33. @Kei: thế theo bạn, game thủ thì phải là dân giang hồ à? À mà nói cho bạn biết, VN chả có khái niệm gọi là game thủ đâu bạn à, đừng dùng nó thái quá.

  Bạn có thấy ngoài đời những người có dẫn chứng riêng, xác thực thì mọi người có theo không? có phục không? Hay là những thằng đàn em của một tay anh chị nào đó, đến lúc sa cơ lỡ vận thì quay mặt lại giết không thương tiếc?

  Xin trích câu của bạn phía trên:”Kết luận nhé sai vẫn phải sửa”. Hiện tại vẫn còn kịp đấy.

  P/S: dù mình không thuộc CS, nhưng mình cũng là leader của 1 fansub nhỏ, nên mình hiểu rõ việc đạo/copy sub nó như thế nào đấy.

 34. @Zyklon-B: “Kết luận nhé sai vẫn phải sửa, và nhất là vụ hỏi địa chỉ đồ sát là không thể làm ngơ đc.” Ai có ý đi đồ sát nào? Ai bảo là sẽ làm việc đó nào? Pa đừng có nói nhăng nói cuội ở đây *đọc kĩ ở trên chưa vậy* Tại mọi người đều hiểu nhầm cả: Hỏi địa chỉ là thể hiện sự bức xúc muốn face to face để 2 mặt một lời. Bác nào đó hiểu sai rồi làm pi cũng cứ thế là hùa theo không để ý gì cả: THẾ MỚI CHẾT. Tốt nhất là đừng có *ĐỔ THÊM DẦU VÀO LỬA* nữa. Nhất là các pác ngoài cuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

kaka :D :ic: :fuckme: :) :os: lololo :no: :cheese: :3 :hi: mmm :guro: :y: :bagia: :dichmau: T_T more »